Được xem là một trong những loại gỗ cao cấp trong các nguyên liệu gỗ hiện nay, cây gỗ teak được sử dụng để chế tác thành nhiều sản phẩm đắt tiền, bên cạnh đó nó nhận được đánh giá rất cao về độ bền, độ dẻo cũng như tính thẩm mỹ không từ nhà sản xuất,mà còn người dùng.

Gỗ giá tỵ là loại gỗ gì?

Theo bạn hiểu gỗ giá tỵ là loại gỗ gì? Và nó có những đặc điểm gì để giúp bạn nhận dạng được đúng loại gỗ bạn đang cần? Dưới đây chúng tôi giúp bạn giải đáp những ngờ vực mà bạn đang cần biết.

gỗ giá tỵ (gỗ teak) xẻ sấy

Gỗ giá tỵ hay còn gọi là gỗ teak, là loại rụng lá, bình thường người ta so sánh chúng với cây gỗ dầu. Tuy nhiên, gỗ giá tỵ lại có thân cây và kích thước tăng trưởng, tùy vào thổ nhưởng sinh trưởng của chúng. Vân gỗ cũng được đánh giá cao, nó mang màu vàng sẫm, vân chỉ đen, tia gỗ nhỏ và thưa.

Cây gỗ cây giá tỵ là loại gỗ quý, có vân rất đẹp, kết cấu cứng cáp, không bị cong vênh, có khả năng kháng sâu, mối mọt và thời tiết, nên chủ yếu loại gỗ này dùng để đóng những sản phẩm cao, làm vật liệu xây dựng. Tính chịu được nhiệt, cùng kháng lại được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết tuyệt vời.

>>> Xem Thêm: Giá trị thị trường hiện nay của loại gỗ giá tỵ

Tìm nơi mua gỗ giá tỵ như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán gỗ teak xẻ cũng như nhiều mặt hàng làm từ loại gỗ này, tuy nhiên để được đảm bảo hơn về chất lượng gỗ, giá trị dịch vụ. là một trong những nơi chuyên cung cấp gỗ teak xuất khẩu, công ty gỗ Phương Nam sẽ là cái tên xứng đáng để bạn lựa và tin tưởng.

gỗ giá tỵ (gỗ teak) nguyên kiện

Nơi mua bán gỗ giá tỵ có giá trị, mức giá cạnh tranh hơn so với thị trường. Giá bán gỗ giá tỵ luôn được cập nhật thường xuyên và cân bằng để mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Ngoài ra có thị trường gỗ teak xuất khẩu lớn, là đối tác đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ.

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về cây gỗ giá tỵ bên cạnh báo giá gỗ giá tỵ... Nếu như bạn cần mua gỗ giá tỵ ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ teak tại hà nội để tìm hiểu thêm thông tin và mua bán gỗ.

báo giá gỗ giá tỵ (teak) xẻ sấy nhập khẩu

GoNguyenLieu.vn