Gỗ óc chó hay chính là gỗ walnut được liệt kê là một trong các loại gỗ quý hiếm nên rất được ưa chuộng trên thị trường gỗ Việt Nam. Đặc biệt là gỗ óc chó Mỹ đang trở nên hot trên thị trường gỗ, là loại nguyên liệu gỗ được săn tìm nhiều của giới ưa thích đồ gỗ.

Vậy gỗ óc chó là gì ? Cách nhận dạng gỗ Óc chó như thế nào ? Hôm nay gỗ Phương Nam sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin cần thiết về loại gỗ này.

gỗ óc chó (gỗ walnut) khi hoàn thành

* Tìm hiểu về gỗ óc chó
Gỗ óc chó thường được phân bố ở miền Đông Hoa Kỳ cho chất lượng rất cao. Ở Việt Nam ở một số tỉnh miền núi phía bắc cũng có loại gỗ này nhưng chất lượng lại không tốt như gỗ óc chó Mỹ. Gỗ óc chó tự nhiên thường có tâm gỗ từ màu nâu đến màu nâu socola với dát gỗ thường có màu trắng kem.

Gỗ óc chó nguyên liệu giúp tạo nên các sản phẩm gỗ có thẩm mỹ cao vì có những vân gỗ xoáy hoặc gợn sóng. Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy ? Vì là một loại gỗ quý hiếm nên gỗ óc chó được đứng trong top 1,2 trong cách xếp loại gỗ của Việt Nam.

gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nhập khẩu

Vì các loại gỗ óc chó tại Việt Nam đều là gỗ óc chó nhập khẩu nên mang lại giá trị và chất lượng cao. Chất lượng của loại gỗ này thường gắn liền với tên tuổi của các loại siêu xe trên thế giới khi được sử dụng để làm nội thất trong xe.

>>> Xem thêm: Gỗ óc chó (walnut) Mỹ - Nguyên liệu hàng đầu

* Phân biệt gỗ óc chó
Vì là một loại gỗ hiếm nên giá thành cũng không hề rẻ nên nhiều người muốn biết cách làm sao biết đâu là gỗ Óc chó (walnut). Vậy gỗ óc chó khác với các loại gỗ khác như thế nào thì có thể biết qua những đặc tính vật lý hay khả năng chống mối mọt của nó. Gỗ óc chó thường có độ cứng, nặng và có thể kháng mối mọt rất tốt. Không những vậy loại gỗ này khi được đánh bóng thì sẽ tạo nên các sản phẩm gỗ tuyệt vời.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu tại kho Phương Nam

Gỗ óc chó thường được sử dụng để tạo nên các sản phẩm gỗ, đồ nội thất cao cấp và sang trọng. Đặc biệt loại gỗ này còn có giá trị trong phong thủy nên dùng để tạo nên các vật dụng phong thủy. Nên nhiều người cần biết gỗ óc chó giá bao nhiêu? Giá bán gỗ óc chó (walnut) bạn sẽ được biết khi cần và cùng với sự tư vấn nhiệt tình bạn sẽ có thể mua được nguyên liệu gỗ mà bạn cần thiết.

Giá gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu 2017 hoàn toàn tương xứng với chất lượng và lợi ích mà nó mang lại. Gỗ Phương Nam cam kết mang đến cho bạn những nguyên liệu gỗ nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi còn sẵn sàng báo giá gỗ óc chó cho bạn để bạn tham khảo dễ dàng nhất.

bán gỗ óc chó nguyên liệu

GoNguyenLieu.vn