Nội dung chính của bài viết này là giúp bạn - những người mua gỗ nguyên liệu, cũng như những người tìm đồ gỗ nội thất gỗ pine, có một cái nhìn trọn vẹn nhất và hiểu biết cần thiết ở vị trí người dùng. Từ đó, chúng ta luôn có được lựa chọn phù hợp nhất trong rất nhiều các đồ dùng được làm từ đa dạng những dòng gỗ nguyên liệu trên thị trường hiện nay.

1. Gỗ pine là gì

Nguồn gốc của gỗ thông là gì là cách bắt đầu tốt cho việc tìm hiểu của người tiêu dùng, nó giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về gỗ. Theo đó, cây thông được lấy gỗ thường sinh trưởng ở nhiều quốc gia Châu Âu, và có cả Việt Nam cụ thể là Đà Lạt. Thông được phát triển rất nhanh, nên lượng nguyên liệu cung cấp được đáp ứng đầy đủ.

gỗ thông (pine) nhập khẩu

Đặc tính của gỗ thông rất tốt mà giá thành cũng không quá cao, nên các sản phẩm của nó đều được đón nhận rất nhiệt tình từ phía thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những loại pine trắng thường được ưa chuộng nhiều hơn.

2. Đặc tính vật lý của gỗ pine trắng

- Tâm gỗ có màu nâu đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng nhưng hơi ngả nâu
- Tính chất gỗ thông (pine) trắng nổi bật nhất chính là lớp nhựa thông giúp nó chống lại sự tấn công của mối mọt từ bên ngoài, nhờ vậy vật dụng của gỗ rất bền, và tự nhiên.
- Trọng lượng của gỗ nguyên liệu  này nhẹ hơn những loại ỗ khác nên khi làm vật dụng nội thất thì nó tiện cho việc di chuyển, hay sắp xếp.
- Khả năng chịu lực máy tốt, bám đinh, bám ốc và bám keo. Có thể đánh bóng hoặc nhuộm để tăng tuổi thọ của thành phẩm.
- Vân gỗ thông trắng khá rõ, đẹp nhưng lại không nhiều, màu sắc hiện đại, hài hòa với không gian ấm cúng, nhỏ.

>>> Click xem: Gỗ thông (pine) Newzealand có ưu điểm gì?

gỗ thông (pine) nhập khẩu rất được ưu chuộng

3. Ứng dụng thị trường của gỗ pine

Do những đặc tính của gỗ thông trên đây, thì chúng thường được ứng dụng vào việc đóng chân bàn, đóng ghế, đóng miếng lót giường, các loại tủ nhỏ, và đặc biệt chúng còn có thể được sử dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí.

Chọn những nguyên liệu gỗ thông tốt, giá thành cạnh tranh, thì bạn có thể đến với công ty Phương Nam, nơi mà khách hàng thực sự hài lòng bởi 3 nguyên nhân:

- Giá cả cạnh tranh, có các chính sách chiết khấu, có giá ưu đãi cho khách hàng.
- Cam kết chất lượng sản phẩm gỗ, đáp ứng tối đa những đặc tính của từng dòng gỗ.
- Nguyên liệu luôn có nguồn gốc, xuất xứ và chính sách bảo hành chặt chẽ.

kiện gỗ thông (pine) vàng nhập khẩu

Khách hàng trước khi mua, thì nên tìm hiểu kỹ về những giá gỗ thông (pine) trắng 2017, cũng như gỗ nguyên liệu các loại. Bạn chỉ cần gửi Email Sales@gophuongnam.com - nơi được cung cấp rất đầy đủ về mọi thông tin chi tiết của sản phẩm, cũng như các bí quyết hữu ích khi chọn loại gỗ.

Hoặc gọi đến 0917.886.177 để các tư vấn viên hỗ trợ mua hàng và giải đáp những thắc mắc của bạn về đặc tính của gỗ thông qua dịch vụ hotline 24/24.

bảng báo giá gỗ thông (pine) xẻ sấy nhập khẩu