Thị trường gỗ ở Việt Nam hiện nay đang rất đa dạng và có rất nhiều loại gỗ khác nhau từ trong nước đến nhập khẩu. Một số loại gỗ như tần bì, gỗ sồi,.....đều là gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc các nước Châu Âu. Với các nguyên liệu gỗ chất lượng thì sẽ cho ra các sản phẩm gỗ cao cấp và chất lượng không kém.

gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

* Bán gỗ tần bì nhập khẩu
Công ty TNHH TM XNK gỗ Phương Nam chuyên cung cấp các loại nguyên liệu gỗ nhập khẩu trong đó có bán gỗ tần bì nhập khẩu mang lại giá trị thương mại cao. Gỗ tần bì là loại gỗ có màu sắc khá đẹp và bắt mắt khi mà dát gỗ màu từ nhạt đến gần như là trắng, tâm gỗ thường có màu nâu xám đến nâu nhạt hoặc màu vàng. Nhiều chuyên gia đánh giá gỗ tần bì là loại gỗ có màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Mặt gỗ thường thô đều, vân gỗ thường có hình elip đồng tâm.

gỗ tần bì (ash) xẻ sấy

Tiêu chuẩn gỗ tần bì là loại gỗ có vân đẹp nhất và sáng nhất nên thích hợp cho các sản phẩm đồ nội thất hoặc dùng lót bậc cầu thang cũng khá đẹp. Gỗ tần bì hay còn được gọi là gỗ Ash được nhập khẩu chủ yếu từ Bắc Mỹ và Đông Âu. Gỗ tần bì (ash) Mỹ được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ.  Bán gỗ tần bì thanh mang lại giá trị thương mại cao hơn vì người mua hàng có thể tận mắt thấy được chi tiết vẻ đẹp của loại gỗ nguyên liệu này.

>>> Xem thêm: Gỗ tần bì nhập khẩu giá cả phải chăng, chất lượng tiêu chuẩn

* Giá gỗ tần bì xẻ 2017
Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ tần bì với đa dạng quy cách, tiêu chuẩn để phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nên ngoài bán gỗ tần bì Mỹ thì chúng tôi còn bán gỗ tần bì Châu Âu có chất lượng cũng không kém gì gỗ tần bì Mỹ. Gỗ tần bì Hà Nội cũng sẽ có chất lượng tốt nếu như bạn tìm được địa chỉ mua hàng uy tín nhất. Với chất lượng thực sự thì gỗ tần bì luôn chinh phục được cả những người mê gỗ khó tính bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó.

gỗ tần bì (ash) nguyên kiện

Giá thành của gỗ tần bì cũng tương đương với giá thành của gỗ sồi, giá gỗ tần bì xẻ 2017 cũng không thay đổi nhiều so với năm 2016 vì chúng tôi luôn coi trọng khách hàng là thượng đế luôn mong mang lại lợi ích tốt nhất cho họ. Với kinh nghiệm mua bán gỗ tần bì nhiều năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được tư vấn về các loại gỗ cũng như giá cả.

bảng báo giá gỗ tần bì (ash) nhập khẩu mới

GoNguyenLieu.vn