Hiện nay giá gỗ óc chó trong nước có giá thấp hơn so với giá gỗ óc chó nhập khẩu. Dù vậy người tiêu dùng vẫn có xu hướng chọn nguyên liệu gỗ nhập khẩu hơn, là gỗ trong nước. Có rất nhiều lý do dẫn đến thực tế này. Đây được xem là tình hình chung của thị trường gỗ tự nhiên Việt Nam, không chỉ riêng gì gỗ óc chó.

Gỗ óc chó nguyên liệu chất lượng hàng đầu

Gỗ óc chó có tốt không? Quy cách đúng chuẩn, có dát gỗ màu kem, đường vân gỗ có màu nâu hoặc socola. Đồng thời, gỗ óc chó có khả năng uốn cong bằng hơi nước tuyệt vời, các thành phẩm này mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng ý nghĩa. Do đó, giá gỗ óc chó (walnut) có cao cũng là điều dễ hiểu.

gỗ óc chó (gỗ walnut) khi hoàn thành

Chưa hết, nhờ khả năng kháng sâu, mọt vượt trội kết hợp cùng những ý nghĩa phong thủy mà gỗ walnut có được, báo giá gỗ óc chó Mỹ 2017 đã trở thành một yếu tố khẳng định sự đẳng cấp của nó.

>>> Xem Thêm: Gỗ óc chó - chất lượng đến từng giá trị

Chọn công ty gỗ óc chó uy tín trên thị trường

Nhiều người tiêu dùng sau khi đã tìm hiểu kĩ lưỡng và quyết định sẽ dùng loại nguyên liệu này thì lại không biết gỗ óc chó bán ở đâu, hay giá thành gỗ óc chó thế nào. Thực ra có nhiều nơi bán gỗ óc chó (walnut) như hệ thống gỗ óc chó của Phương Nam đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc, có cả cửa hàng bán gỗ óc chó Hà Nội hay cửa hàng bán bán gỗ óc chó hcm...

chọn nhà cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu uy tún

cty bán gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu đảm bảo và uy tín sẽ luôn đi đầu về tốc độ báo giá cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Ngoài ra, chất lượng và thái độ phục vụ tại công ty gỗ óc chó Phương Nam cũng là một điểm nhấn quan trọng khiến khách hàng luôn có được cảm giác tin tưởng và hài lòng.

Gỗ Phương Nam hiện là nhà cung cấp gỗ óc chó (walnut) được người tiêu dùng khắp thị trường gỗ nguyên liệu tin tưởng, lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi với nhiều kích thước đa dạng, quy cách gỗ óc chó đạt chuẩn nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng khó tính.

giá tiền gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

GoNguyenLieu.vn