Gỗ sồi Mỹ nổi tiếng không chỉ vì chất lượng mà còn là vì sự xuất hiện lâu năm của nó qua thời gian. Có hai loại là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng Mỹ đang lấy được nhiều cảm tình của người Việt.

* Gỗ sồi trắng Mỹ là gì ?
Màu gỗ sồi trắng sáng hơn và sang trọng hơn gỗ sồi đỏ nên thường có giá cao hơn. Có tên tiếng Anh là gỗ white oak gỗ sồi trắng có ưu điểm hơn so với gỗ sồi đỏ vì có chất gỗ chắc hơn, vân gỗ đẹp và mịn hơn. Đặc tính gỗ sồi trắng là chống thấm tốt hơn và ít bị mối mọt nên ngoài thích hợp với các đồ nội thất thì còn có thể làm vật liệu xây nhà.

gỗ sồi trắng

Nổi bật trong thời gian gần đây là gỗ sồi trắng Nga cũng với những đặc tính tương tự nên giá thành cũng giống với gỗ sồi trắng Mỹ. Gỗ sồi Nga là gì mà cũng được nhập khẩu vào Việt Nam với giá cả giống với gỗ sồi Mỹ như vậy. Vì thực ra gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ hay Châu Âu đều có chất lượng giống nhau và mang đến những sản phẩm chất lượng như nhau.

Chất lượng gỗ sồi trắng thực sự đã dần chinh phục được người Việt với những đặc tính tự nhiên vốn có của nó. Những đồ nội thất bằng gỗ luôn làm cho ngôi nhà thêm phần tự nhiên, hài hòa và hiện đại nên làm từ loại gỗ có độ bền càng cao thì càng tốt.

gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu

>>> Xem thêm: Bí kíp không bị nhầm gỗ sồi Mỹ và gỗ tần bì

* Bạn đang cần mua gỗ sồi trắng?
Gỗ sồi trắng thường có giá khá cao nhưng điều đó hoàn toàn phù hợp với chất lượng mà loại gỗ này mang lại. Quý khách hàng đang cần mua gỗ sồi trắng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như mua hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đang bán gỗ sồi trắng white oak hay bất kỳ loại gỗ nhập khẩu nào mà bạn cần.

Không còn câu hỏi mua gỗ sồi trắng ở đâu nữa vì gỗ Phương Nam là nhà cung cấp gỗ sồi trắng có uy tín trên thị trường và đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài việc cung cấp gỗ sồi trắng chúng tôi còn đảm bảo cho bạn nguồn hàng hoàn toàn là nhập khẩu chính hãng để bạn có thể yên tâm về các sản phẩm này.

nội thất gỗ sồi trắng (white oak) trong phòng ngũ

Bảng báo giá gỗ sồi trắng chi tiết cũng được gửi đến quý khách hàng theo nhu cầu để có thể dễ dàng thao dõi cũng như tìm hiểu rõ hơn về gỗ nguyên liệu của chúng tôi.

bảng giá gỗ sồi trắng Mỹ - Châu Âu

GoNguyenLieu.vn