1. Giá trị thị trường của loại gỗ giá tỵ

Gỗ giá tỵ là gì? Chúng ta có thể nghe được tên gọi khác là gỗ teak, được xem là một trong những loại gỗ tốt nhất trong các loại gỗ được sử dụng làm gia công. Với vân gỗ đẹp, kết cấu cứng cáp, độ bền cao và hạn chế sự giãn nở, cùng khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt trước sự thay đổi của thời tiết, giá trị thị trường của gỗ cây giá tỵ được đánh giá rất cao, và dùng làm vật liệu trong xây dựng, đóng tàu,...

gỗ giá tỵ (gỗ teak) làm bàn ghế

2. Giá thành của gỗ giá tỵ là bao nhiêu một mét khối

Việc tìm bán gỗ giá tỵ cũng là vấn đề mà bạn phải lưu ý, để không bị ép giá, hay thu mua gỗ giá tỵ với giá quá cao. Chính vì vậy, bạn cần tìm đến nơi cung cấp uy tín và có được đánh giá từ phía thị trường, để không mua lầm các loại gỗ chứa tạp chất. Hiện nay, thị trường gỗ bán gỗ giá tỵ cũng dao động không đáng kể, tuy nhiên bạn nên cân nhắc và tham khảo trước khi mua.

gỗ giá tỵ (gỗ teak) xẻ sấy thanh

3. Cách sử dụng sao cho đúng với mặt hàng làm từ gỗ giã tỵ

  • Là loại gỗ cao cấp thuộc nhóm 1A - là loại gỗ có giá trị nhất trong các loại gỗ, nên về mức độ cao cấp của sản phẩm chế tác từ gỗ này thì không cần bàn cãi.
  • Bản thân của gỗ cây giá tỵ có độ bền lâu dàu, có khả năng hạn chế sự giãn nở tối đa trong tất cả các loại gỗ.
  • Dễ dàng làm sạch bề mặt bằng giấm, rượu hay các loại xà phòng.
  • Chất teak trong gỗ này giúp cho gỗ sáng bóng, láng mịn khi sử dụng lâu dài.
  • Những sản phẩm gỗ teak có thể đặt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau: ẩm ướt, lạnh, khô...nên bạn không cần phải quá lo lắng.

gỗ giá tỵ (gỗ teak) nguyên kiện

Công ty gỗ Phương Nam nơi chuyên cung cấp các lọai gỗ giá tỵ giá tốt, chất lượng. Bạn có thể liên hệ hotline 0917.886.177 với đội ngũ tư vấn trả lời các cuộc gọi của khách hàng 24/7, và hướng dẫn khách hàng mua gỗ thật, đúng chất lượng, giải đáp gỗ giá tỵ thuộc nhóm mấy để định hình giá trị. Ngoài ra, chúng ta còn có thể ghé thăm website của công ty tại gonguyenlieu.vn - nơi có rất nhiều những thông tin cần thiết về nhiều loại gỗ mà hiện nay Phương Nam cung cấp.

hãy đến với Phương Nam có giá gỗ giá tỵ (gỗ teak) đầy bất ngờ cho bạn

GoNguyenLieu.vn