Gỗ Óc Chó nguyên liệu
 

3 ĐIỀU PHẢI NHỚ DÙ CẦN MUA GỖ ÓC CHÓ (GỖ WALNUT) ĐẾN MẤY

 
Dễ nhận thấy, đông đảo khách hàng đang cần mua gỗ Óc Chó (gỗ Walnut). Hơn thế nữa, dịp Tết đang đến gần càng đẩy mạnh nhu cầu tìm mua tăng đột biến. Tuy nhiên, đừng vì nóng lòng sở hữu mà bạn bỏ qua những lưu ý dưới đây:
 
Cần mua gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) phải tìm đến địa chỉ uy tín
 
Thứ nhất, bạn cần phải đến địa chỉ uy tín để tìm mua nguyên liệu chất lượng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được giải đáp đầy đủ thông tin gỗ Óc Chó hiện nay bao nhiêu 1 mét khối. Đồng thời, bạn nhanh chóng chủ động về nguồn tài chính cũng như phương án thiết kế của mình.
 
Mỗi nơi có mức giá khác nhau
 
Ngoài ra, mỗi một nơi cung cấp sẽ có gỗ Óc Chó bao nhiêu một khối khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nguồn hàng nhập khẩu của đơn vị đó. Do vậy, bạn nên hiểu đúng để không thắc mắc về giá gỗ Óc Chó (Walnut) chênh lệch.
 
Dựa vào quy cách gỗ mới có thể định giá
 
Đặc biệt, tùy vào quy cách nguyên liệu cụ thể giá gỗ Óc Chó Mỹ mới được nhận định đúng đắn. Thay vì thắc mắc gỗ Óc Chó giá bao nhiêu bạn nên đến với Gỗ Phương Nam. Chuyên viên Ms Oanh 0938 123 405 sẽ tư vấn và trả lời chi tiết cho bạn.
 
Gỗ Walnut 3/4"=19mm
 

VÌ SAO GỖ ÓC CHÓ Ở BẮC MỸ LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

 
Trong rất nhiều sản phẩm gỗ Óc Chó nhập khẩu nguyên liệu Bắc Mỹ luôn được đánh giá cao. Mặc dù chúng xuất hiện nhiều ở các khu rừng Ba Tư cũ, rừng nước Anh, miền Nam California. Thế nhưng khách hàng vẫn ưu tiền nguồn gốc đến từ khu vực Bắc Mỹ hơn cả.
 
Vân gỗ xuôn, màu đều
 
Theo các chuyên gia đánh giá gỗ Óc Chó (Walnut) màu Socola xẻ sấy Bắc Mỹ có vân gỗ xuôn. Đồng thời, màu sắc của chúng cũng đều đặn tạo nên sự hài hòa. Hơn hết, dễ dàng thiết kế những sản phẩm đi cùng năm tháng.
 
Khả năng chống sâu mọt tuyệt vời
 
Đặc biệt, nguyên liệu này có lượng chất Tannin dồi dào nên chống sâu mọt tốt. Do thế nếu bạn cần mua gỗ Óc Chó (Walnut) đừng quên kết nối với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, …