GỖ PHƯƠNG NAM NƠI CUNG CẤP GỖ TẦN BÌ (ASH) UY TÍN NHẬP KHẨU TẬN GỐC

 
Trung bình mỗi năm ngành gỗ Việt Nam cần tới 31 triệu mét khối gỗ nguyên liệu. Thế nhưng, nguồn cung trong nước chỉ đáp ứng được 23 triệu mét khối. Chính vì thế, các công ty bán gỗ Tần Bì phải hoạt động hết công suất.
 
Tuy nhiên, trong hàng trăm địa chỉ bạn không biết đâu là nơi cung cấp gỗ Tần Bì (Ash) uy tín. Do vậy, những băn khoăn mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ luôn luôn tồn tại. Nếu bạn cũng đang thắc mắc cho vấn đề này hãy đến với công ty Gỗ Phương Nam.
 
Chúng tôi là một trong số ít nơi cung cấp gỗ Tần Bì (Ash) uy tín nhất hiện nay. Nhờ nhập khẩu tận gốc nên công ty có báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện. Do vậy, bạn vừa yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.
 
Nếu bạn muốn là một trong những khách hàng đầu tiên biết bảng báo giá gỗ Ash hãy gọi cho chúng tôi. Chuyên viên Ms Oanh 0938 123 405 sẽ tư vấn cho quý vị đầy đủ. Đồng thời, bạn còn hài lòng với giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu rẻ nhất hiện nay.
 
Gỗ Tần Bì (Ash)
 

VÌ SAO GỖ TẦN BÌ THƯỜNG BỊ NHẦM LẪN VỚI GỖ SỒI?

 
Bạn có biết rằng gỗ Tần Bì và gỗ Sồi thường hay bị nhầm lẫn với nhau? Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian tìm hiểu chắc chắn sẽ phân biệt được 02 loại gỗ này. Do thế, đừng vì lý do nào mà bỏ qua nội dụng đầy hữu ích dưới đây bạn nhé.
 
Đều được nhập khẩu từ Châu Âu
 
Trên thực tế, không phải chỉ riêng gỗ Tần Bì Châu Âu mà ngay cả gỗ Sồi cũng vậy. Chính vì chung nguồn gốc, xuất xứ nên phần lớn khách hàng chưa thể phân biệt rõ ràng. 
 
Giá cả hợp lý
 
Bên cạnh đó, báo giá gỗ Tần Bì (Ash) và gỗ Sồi cũng tương đương nhau. Vì vậy, một lần nữa khách hàng đến nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ nhầm lẫn rằng mình đang mua gỗ Sồi.
 
Gỗ Ash nhập khẩu
 
Bền bỉ như nhau
 
Quy cách gỗ Tần Bì (Ash) và gỗ Sồi đều có khả năng chịu lực tốt. Đồng thời, trong quá trình gia công gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu bám máy, đinh vít tuyệt vời.
 
Tuy nhiên, khi đến nơi cung cấp gỗ Tần Bì (Ash) uy tín bạn sẽ được tư vẫn kỹ lưỡng. Chuyên viên tại công ty Gỗ Phương Nam sẻ giải thích và giúp bạn phân biệt được 02 nguyên liệu này. Hơn thế nữa, chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tại Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Sóc Trăng, Cần Thơ, …