ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI KHÔNG NẮM CHẮC GIÁ GỖ SỒI TRẮNG?

 
Không phải ngẫu nhiên báo giá gỗ Sồi Trắng liên tục biến động như hiện nay. Bởi tùy vào từng thời điểm, nhu cầu khách hàng sử dụng gỗ nguyên liệu nhiều hay ít. Hơn hết, nếu bạn mua với số lượng lớn chi phí có thể rẻ hơn đôi chút.
 
Không biết báo giá gỗ Sồi Trắng tăng hay giảm
 
Tuy nhiên, nếu mua Sồi Trắng Châu Âu ở đâu không nắm chắc giá bạn sẽ rơi vào thế bị động. Theo đó, bạn không biết loại gỗ nhập khẩu này hiện đang tăng hay giảm. Vì vậy, nhà cung cấp đưa ra con số nào bạn cũng như “vịt nghe sấm”.
 
Dễ bị bắt bịt
 
Bên cạnh đó, không nắm chắc mức giá bạn còn dễ bị bắt bịt, lừa đảo. Những nơi bán gỗ Sồi Trắng Châu Âu luôn dẫn dắt khách hàng rằng đây là mức chi phí tốt nhất. Bởi thế, bạn sẽ nhanh chóng mua ngay chẳng chút nghi ngờ.
 
Lâm vào tình trạng thua lỗ
 
Hơn hết, không biết gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3 bạn còn dễ lâm vào tình trạng thua lỗ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và tồn tại của toàn bộ doanh nghiệp. Để có phương án tốt nhất bạn nên đến với công ty Gỗ Phương Nam. 
 
Chúng tôi hiện đang bán gỗ Sồi Trắng nguyên đai nguyên kiện. Mọi thông tin đều được cung cấp chính xác giúp bạn chủ động trong đầu tư. Để nắm bắt chi tiết hơn bạn có thể kết nối tới số Ms Oanh 0938 123 405 ngay hôm nay.
 
 
Kiện gỗ Sồi (Oak) trắng
 

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ GỖ SỒI TRẮNG MỚI CÓ

 
Gỗ Sồi Trắng Mỹ nhập khẩu ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bởi nguyên liệu này mang lại sự sang trọng nhờ dát gỗ sáng, đường vân đẹp. Đồng thời, gỗ kháng va chạm tốt, dễ bám sơn và đinh vít mang lại sản phẩm giàu tính thẩm mỹ, bền bỉ.
 
Không phải loại gỗ Sồi nào cũng được thương mại hóa
 
Thực tế, quy cách gỗ Sồi Trắng được chia ra làm nhiều loại. Tuy nhiên, chỉ có 8 loại trong số đó được thương mại hóa và đưa đến tay người tiêu dùng. Đây là điều đặc biệt có thể bạn chưa từng nghe qua.
 
Giá gỗ Sồi trắng nguyên liệu
 
Nhìn đường vân có thể phân biệt được Sồi Đỏ và Sồi Trắng
 
Ngoài ra, gỗ Sồi Trắng có nhiều đốm hình, vân thẳng hơn Sồi Đỏ. Đặc điểm này giúp bạn phân biệt hai loại nguyên liệu một cách chính xác nhất.
 
Ngoài ra, muốn nhận báo giá gỗ Sồi Trắng chính xác bạn đừng quên đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, … Cam kết phục vụ tốt khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.