BÁO GIÁ GỖ TEAK NHẬP KHẨU PHỤ THUỘC TRỰC TIẾP VÀO NGUỒN GỐC

 
Thực tế, báo giá gỗ Teak nhập khẩu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó phải kể đến nguồn gốc của nguyên liệu. Với mỗi vùng chất lượng gỗ không giống nhau nên chi phí để bạn sở hữu cũng hoàn toàn riêng biệt.
 
Gỗ Teak được nhập khẩu từ nhiều nước
 
Theo đó, gỗ Giá Tỵ (Teak) được nhập khẩu từ nhiều nước như Châu Phi, Lào, Myanmar. Do thế, trước khi đến với bất cứ đơn vị cung ứng nào bạn cũng cần hiểu rõ điều này. Từ đó, giúp bạn mua được gỗ nguyên liệu đúng với mong muốn và khả năng chi trả.
 
Báo giá gỗ teak nhập khẩu xẻ thanh
 
Tùy vào từng vùng báo giá gỗ Teak nhập khẩu hoàn toàn khác biệt
Hơn thế nữa, tùy vào vùng trồng mà gỗ nguyên liệu sẽ có chất lượng khác nhau. Điển hình như:
 
- Gỗ Teak Châu Phi có đường vân lớn, ít vệt đen, màu vàng nhạt.
- Gỗ Teak Lào có màu vàng sẫm, đậm, nhiều vệt đen, đường vân nhỏ, liên nhau, mịn.
- Gỗ Teak Myanmar có màu sắc đồng đều, vàng sẫm, vệt vân lớn, gần như không có mắt gỗ, thớ nhỏ mịn.
 
Đến ngay Gỗ Phương Nam để mua nguyên liệu chất lượng
 
Quý vị muốn mua gỗ Teak nhập khẩu chất lượng hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện là nơi cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn, nguyên đai nguyên kiện. Mọi thông tin chi tiết mời bạn gọi ngay đến số Ms Oanh 0938 123 405.
 

VÌ SAO KHÔNG CẦN PHẢI SƠN HOẶC LAU DẦU ĐỂ BẢO QUẢN GỖ TEAK?

 
Có thể bạn chữa biết, gỗ Teak nhập khẩu không cần phải sơn hoặc lau dầu để bảo quản. Chính điều này đã rút ngắn một công đoạn chế tác mà vẫn đảm bảo sự bền đẹp. Tất cả là do nguyên nhân sâu xa nhất định phải kể đến dưới đây:
 
Báo giá gỗ Teak nhập khẩu xẻ hộp
 
Gỗ Teak có hàm lượng dầu cao
 
Các nghiên cứu đã chỉ ra gỗ Teak có hàm lượng dầu cao nên không cần phải sơm hoặc lau dầu. Hơn thế nữa, khi gặp ánh mặt trời lớp dầu này sẽ trở nên vàng óng. Điều này cũng khiến sâu bọ không thể tấn công làm hỏng hóc.
 
Hạn chế tối đa hóa chất, bảo vệ sức khỏe con người
 
Chính vì không phải sử dụng sơn hoặc lau dầu nên hạn chế tối đa hóa chất. Thông qua đó, đảm bảo sự an toàn cho mọi đối tượng, tiết kiệm chi phí gia công. Với những ưu điểm này bạn nên sớm tìm đến công ty cung cấp gỗ Teak xẻ hộp và mua ngay.
 
Hiện nay, công ty Gỗ Phương Nam đang có báo giá gỗ Teak nhập khẩu. Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết hãy kết nối ngay. Chúng tôi còn mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Bình Dương, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Thái Bình, …đảm bảo phục vụ chu đáo người tiêu dùng.