TÌM HIỂU NƠI BÁN GỖ ASH (GỖ TẦN BÌ) XẺ SẤY DÀY 50MM GIÁ RẺ

 
Muốn mua nguyên liệu chất lượng bạn cần tìm đến nơi bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy uy tín. Theo đó, khách hàng nên quan tâm tới những vấn đề sau:
 
Đến nơi bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy tìm hiểu về kích thước
 
Ngoài việc quan tâm đến giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) bạn phải lưu tâm tới kích thước. Theo đó, gỗ Tần Bì Châu Âu có độ dày 50mm, mặt rộng từ 70mm đến 300mm. Đồng thời, chiều dài chuẩn cần đạt là 4 feet = 1.2m đến 16 feet = 4.8m.
 
Phân loại gỗ
 
Ngoài ra, phân loại gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu là AB, ABC, BC. Với những loại này sẽ có giá gỗ nhập khẩu hợp lý, phù hợp với từng hạng mục tiết kế. Bạn nên kết nối nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ uy tín để yên tâm về chất lượng và giá thành.
 
Quan tâm đến độ ẩm đạt chuẩn
 
Bên cạnh đó, gỗ Tần Bì cần độ ẩm đạt chuẩn là 12% +/-2% để đảm bảo không co ngót, cong vênh. Hiện nay, Gỗ Phương Nam đang có báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện cho mọi khách hàng. Muốn hợp tác với chúng tôi bạn hãy gọi đến số Ms Lựu 0917 775 737.
 
Bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy giá rẻ
 

ĐẶC TÍNH ỨNG DỤNG CỦA GỖ TẦN BÌ LÀ GÌ?

 
Rất nhiều khách hàng muốn biết mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ. Bởi nguyên liệu này có đặc tính ứng dụng tốt được nhiều chủ xưởng yêu thích. Đồng thời, quy cách gỗ Tần Bì (Ash) đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế trong mọi công trình.
 
Đặc tính ứng dụng
 
Tần Bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Đồng thời, trong quá trình gia công và thiết kế thuận lợi khi nguyên liệu dễ nhuộm màu, đánh bóng. Chính vì thế, giá thành gỗ Tần Bì (Ash) bao nhiêu 1 khối luôn là thông tin được trông đợi.
 
Bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy tại kho
 
Công dụng
 
Hơn hết, nguyên liệu này được ứng dụng trong nhiều hạng mục thiết kế. Điển hình như làm đồ gỗ, ván sàn, chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp,…Muốn sở hữu bạn còn chần chừ gì mà chưa tìm hiểu về bảng báo giá gỗ Ash?
 
Quý vị có nhu cầu mua gỗ nguyên liệu chất lượng đừng quên đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy tại Phú Yên, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Cam Ranh, Đắc Lắc, …Từ đó tự tin đáp ứng và phục vụ chu đáo cho mọi khách hàng.