BÁO GIÁ GỖ TEAK XẺ HỘP ƯU ĐÃI KHI LÀM TÀU ĐÁNH CÁ, XEM NGAY!
 
Nếu bạn đang tìm kiếm nguyên liệu chất lượng hãy xem báo giá gỗ Teak xẻ hộp. Rất nhiều khách hàng đã mua gỗ Teak chẳng chút lượng lự vì chúng đáp ứng tốt yêu cầu họ cần. Muốn khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn hãy dành thời gian đọc ngay bài viết này.
 
Mua với số lượng lớn nhận ngay báo giá gỗ Teak xẻ hộp ưu đãi
 
Khi mua với số lượng lớn bạn sẽ nhận được báo giá gỗ Teak xẻ hộp nhiều ưu đãi. Đó điển hình như chương trình chiết khấu % cao, hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Điều này hiện đang có tại nơi cung cấp gỗ Teak xẻ mang tên Gỗ Phương Nam. 
 
 
Chất lượng nguyên liệu được đảm bảo qua từng thước gỗ
 
Không chỉ mang lại thông tin chính xác về giá gỗ Teak 2020 chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng. Từng kiện gỗ trước khi đưa đến tay khách hàng vẫn còn nguyên đai. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm về gỗ Teak báo giá do công ty đưa ra.
 
Công ty Gỗ Phương Nam tự hào là nơi cung cấp uy tín
 
Chúng tôi tự hào là một trong số ít những đơn vị có gỗ Teak giá cả rẻ nhất hiện nay. Bởi chúng tôi cam hiểu về các thủ tục thuế quan, nhập khẩu trực tiếp. Đặc biệt, công ty bán hàng không thông qua bên trung gian nên giá gỗ Teak nhập khẩu hợp lý.
 
Để nhận báo giá gỗ Teak Châu Phi chính xác bạn hãy gọi tới số Ms Oanh 0938 123 405. Đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ quý vị mua hàng nhanh nhất.
 
Gỗ Teak Châu Phi
 
VÌ SAO NÊN CHỌN GỖ TEAK LÀM TÀU ĐÁNH CÁ MÀ KHÔNG PHẢI NGUYÊN LIỆU KHÁC?
 
Gỗ Teak xẻ nhập khẩu chính là một trong số ít nguyên liệu phù hợp làm tàu đánh cá. Bởi chúng có khả năng chống chịu nước cũng như chịu mặn tốt. Các tác nhân này dễ làm hỏng hóc sản phẩm hơn bao giờ hết.
 
Hơn thế nữa, gỗ Teak xẻ hộp còn có trọng lượng nhẹ, bám máy tốt nên dễ thi công. Đồng thời, độ co trút của nguyên liệu này thấp cùng độ dẻo dai tuyệt vời. Cụ thể như độ co rút xuyên tâm là 2.6%, độ co rút tiếp tuyến là 5.3%, độ co rút thể tích 7.2%.
 
Ngoài ra, bề mặt gỗ có lượng dầu tự nhiên để kháng nấm mốc và sâu mọt tốt. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng giảm khả năng bám keo hơn thế nữa còn tạo ra sản phẩm đẹp.
 
Tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu báo giá gỗ Teak xẻ hộp tại Gỗ Phương Nam và sớm mua ngay. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Cần Thơ, Hải Phòng, Bình Thuận, Cà Mau, Bạc Liêu, Đắc Lắc, …Công ty cam kết phục vụ chu đáo tất cả khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.