XEM NGAY BÁO GIÁ GỖ SỒI (OAK) RẺ THÍCH HỢP LÀM NGOẠI THẤT

 
Bạn đang muốn làm đồ ngoại thất nên xem ngay báo giá gỗ Sồi (Oak) Trắng Mỹ. Bởi các chuyên gia đã nhận định chi phí để sở hữu nguyên liệu này khá hợp lý. Hơn hết, các thiết kế đều mang tính thẩm mỹ cao cũng như tạo nên không gian đầy ấm cúng.
 
Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nơi bán gỗ Sồi Trắng Nga với mức giá cao, thấp khác nhau. Chính vì thế, khách hàng không biết nên mua gỗ Sồi Trắng, Sồi Đỏ ở đâu rẻ. Để được phục vụ tốt nhất bạn nên đến với công ty Gỗ Phương Nam.
 
Chúng tôi hiện đã cung cấp gỗ nhập khẩu nhiều năm trên thị trường được nhiều đối tác tin tưởng. Bạn hãy gọi tới số Ms Thọ 0915 581 331 để nhận tư vấn chi tiết. Tin rằng quý vị sẽ không còn thắc mắc gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3 khi hợp tác với chúng tôi.
 
Kiện gỗ Sồi nhập khẩu
 

NGOẠI THẤT LÀM TỪ GỖ SỒI LÀ NHỮNG THIẾT KẾ NÀO?

 
Không phải ngẫu nhiên khách hàng quan tâm đến báo giá gỗ Sồi (Oak).  Bởi đây là nguyên liệu chống thấm nước phù hợp làm ngoại thất mang lại nét thẩm mỹ cao. Cụ thể, chúng hiện diện trong những thiết kế như:
 
Bàn, ghế
 
Ngoài khả năng chống thấm nước gỗ Sồi Trắng Mỹ, Châu Âu nhập khẩu còn chống mục rữa tốt. Do đó, dù sử dụng ngoài trời bàn ghế vẫn bền bỉ cùng thời gian. Hơn hết, màu sắc của gỗ sáng tạo sự sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng cho ngôi nhà.
 
Sàn gỗ ban công
 
Sử dụng sàn bằng gỗ nguyên liệu này cũng mang đến độ bền vượt trội. Hơn thế nữa, Sồi Trắng có trọng lượng nhẹ, chịu lực tổng thể tốt nên dễ dàng đáp ứng thiết kế khó. Bên cạnh đó, gỗ mang mùi hương dễ chịu tạo cảm giác thư thái cho con người.
 
Gỗ Sồi xẻ sấy
 
Cửa, cổng nhà
 
Quy cách gỗ Sồi Trắng đa dạng có thể làm cửa hoặc cổng nhà đều được. Theo năm tháng gỗ không bị phai màu mà vẫn bền bỉ, tạo sự sang trọng và che chắn tốt. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng khó phủ nhận.
 
Với những lợi ích trên đây bạn nên tìm hiểu báo giá gỗ Sồi (Oak) và mua ngay. Đồng thời, đừng quên liên hệ với công ty Gỗ Phương Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tại Hưng Yên, Lâm Đồng, Cao Bằng, Hậu Giang, Khánh Hòa,…