GIÁ BÁN GỖ TẦN BÌ (ASH) PHÙ HỢP LÀM CỬA PHÒNG, XEM NGAY!
 
Nhiều khách hàng đã và đang tìm hiểu giá bán gỗ Tần Bì (gỗ Ash) để làm cửa phòng. Điều họ nhận lại chính là giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu hợp lý. Không chần chừ thêm nữa những thiết kế tinh tế, sang trọng nhanh chóng ra đời.
 
Tuy nhiên, bạn đã biết nên đến công ty bán gỗ Tần Bì nào trong hàng trăm doanh nghiệp hiện nay? Thực tế mỗi nơi có bảng báo giá gỗ Ash khác nhau khiến khách hàng càng thêm lúng túng. Nếu chưa am hiểu sâu sắc bạn khó tìm thấy cho mình lối đi đúng đắn.
 
Nếu chưa tìm ra nơi có giá bán gỗ Tần Bì (gỗ Ash) hợp lý bạn nên đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đang báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện. Từ đó, bạn không chỉ yên tâm về chi phí mà chất lượng nguyên liệu chớ lo nghĩ.
 
Chúng tôi phân phối gỗ Ash (Tần Bì) với số lượng lớn nhận tư vấn chi tiết cho khách hàng. Quý vị có thể gọi tới số Ms Thọ 0902 933 887. Tin rằng, bạn sẽ hài lòng với từng thước gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu do công ty cung cấp.
 
Gỗ Tần Bì (Ash) xẻ sấy
 
Gỗ Tần Bì (Ash) xẻ sấy
 
 
LÀM CỬA PHÒNG BẰNG GỖ TẦN BÌ CÓ TÁC DỤNG GÌ?
 
Gỗ Tần Bì là nguyên liệu nhập khẩu vào Việt Nam nhận lại sự yêu mến của khách hàng. Người ta thường sử dụng chúng làm cửa phòng vì 3 lý do dưới đây:
 
Tạo sự hài hòa cho không gian
 
Đến nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ chính là lúc bạn đang tìm hiểu nguyên liệu chất lượng. Chúng có đặc màu sắc sáng, đường vân uyển chuyển là các hình elip tản đều ra tận bìa. Hơn hết, không gian khi bài trí cũng trở nên hài hòa, sang trọng hơn cả.
 
Ngăn cách giữa các phòng thuận tiện
 
Chiếc cửa phòng được làm từ gỗ Tần Bì Châu Âu tạo nên sự ngăn cách hiệu quả. Từ đó, dù sống trong một mái nhà nhưng vẫn đảm bảo được kín đáo, riêng tư. Một lần nữa, đặc điểm này đã chinh phục hoàn toàn niềm yêu thích của khách hàng.
 
Gỗ Ash nhập khẩu có nhiều kích thước khác nhau
 
Gỗ Ash nhập khẩu có nhiều kích thước khác nhau
 
Bền bỉ cùng thời gian
 
Quy cách gỗ Tần Bì (Ash) không chỉ phù hợp với thiết kế làm cửa phòng. Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ biết nguyên liệu này được ứng dụng làm ván sàn, tủ, …Hơn hết, chúng chịu lực tổng thể tốt, kháng va chạm, ít biến dạng khi sấy nên rất bền bỉ.
 
Quý vị quan tâm và muốn nhận giá bán gỗ Tần Bì (gỗ Ash) rẻ hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi không chỉ mở rộng chi nhánh tại Phú Yên, Cần Thơ, Nam Định, Lâm Đồng, Tiền Giang,…Bên cạnh đó, công ty cam kết phục vụ khách hàng chu đáo để đổi lại sự hài lòng.