Gỗ teak xẻ hộp nguyên liệu nhập khẩu
 

GIÁ BÁN GỖ TEAK NHẬP KHẨU LÀM NỘI THẤT TRÊN TÀU CÓ ĐẮT KHÔNG?

 
Từ lâu, giá bán gỗ Teak nhập khẩu đã chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng. Bởi đây là nguyên liệu chất lượng, bền bỉ, phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó, sử dụng chúng làm nội thất trên tàu cũng vô cùng tuyệt vời.
 
Giá bán gỗ Teak nhập khẩu tương xứng với chất lượng
 
Tùy vào từng loại gỗ Teak bao nhiêu 1 mét khối sẽ có mức chi phí cụ thể. Tuy nhiên, dù nằm ở con số nào cũng đều tương xứng với chất lượng. Bởi loại gỗ nguyên liệu này không bị cong vênh, chống mối mọt, màu sắc đẹp, đường vân hài hòa,…
 
Ứng dụng tuyệt vời làm đồ nội thất trên tàu
 
Bên cạnh đó, gỗ Giá Tỵ (Teak) được đánh giá cao khi làm nội thất trên tàu. Bởi gỗ có khả năng chống lại sự biến đổi của thời tiết, lượng tinh dầu nhiều nên luôn sáng bóng. Gỗ Teak là vật liệu tốt để xây xựng cột buồm và bánh lái.
 
Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ nguyên liệu dồi dào
 
Hiện nay, Gỗ Phương Nam đang là nơi bán gỗ nguyên liệu với đầy đủ quy cách, chủng loại. Khi đến với công ty cung cấp gỗ Teak xẻ hộp này bạn có thể yên tâm về chất lượng. Mọi thông tin chi tiết xin quý vị vui lòng kết nối đến số Ms Oanh 0938 123 405.
 
Gỗ teak (gỗ tếch) xẻ thanh xuất cho khách
 

CÁCH PHÂN BIỆT GỖ TEAK CHẤT LƯỢNG

 
Gỗ Teak nhập khẩu được yêu thích bởi màu sắc, đường vân đẹp, độ bền bỉ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu giả nhằm trục lợi. Do thế, bạn cần bám sát những đặc điểm sau đây nếu muốn sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn:
- Lõi gỗ: Màu vàng hoặc nâu xám, vệt đen xen kẽ tùy thuộc vào tuổi đời của cây gỗ.
- Giác gỗ: vân gỗ chạy dọc thân, vân thẳng hoặc vân núi đẹp mắt.
- Trọng lượng: Nhẹ, hơi mềm bề mặt, thớ gỗ mịn và dai.
- Khi cưa gỗ Teak thường ít bị nứt toét hay co ngót.
- Tỷ lệ mắt gỗ: Cây càng nhỏ số lượng mắt càng nhiều.
- Muốn chọn loại gỗ già cần quan sát số lượng mắt càng thưa, ít càng tốt.
 
Để biết chính xác giá bán gỗ Teak nhập khẩu bạn hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Thái Bình, Thái Nguyên, Ninh Bình, Sơn La, Hòa Bình,…Cam kết phục vụ tốt mọi khách hàng cùng chi phí phải chăng nhất.