Gỗ sồi có thân thẳng, có thể cao tới 40m, đường kính lên tới 1m. Gỗ có các ưu điểm như: Gam màu tươi sáng, ván rất đẹp và đa dạng, thớ gỗ cứng, chắc, có khả năng chịu lực uốn xoắn và lực nén tốt , có thể uốn cong bằng hơi nước . Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công  gỗ sồi có khả năng kháng sâu và chịu được mối mọt tốt .
 
Ưu điểm của gỗ sồi nguyên liệu
Ưu điểm của gỗ sồi nguyên liệu
Ưu điểm của gỗ sồi nguyên liệu
Ưu điểm của gỗ sồi nguyên liệu
Ưu điểm của gỗ sồi nguyên liệu
 
 

 

Đặc biệt gỗ sồi trắng có cấu trúc tế bào dạng chai, nhờ có cấu trúc tế bào được gắn kết chặt chẽ với nhau, gỗ có khả năng kháng nước và chống được sự mục nát, thối rữa tốt , không bị biến dạng khi thời tiết thay đổi , vân và màu sắc đẹp.
Có kết cấu chắc chắn với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt. Thân gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước và có độ bám đinh, ốc vít tốt.Tông màu vàng ấm áp , dễ phối màu với các nội thất trong gia đình. Giá thành phải chăng , phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng
 
Bề mặt gỗ sồi rất đẹp với dạng vân núi hoặc sọc thẳng, cùng những dát gỗ màu vàng nhạt. Có nhiều lựa chọn về màu sắc vì gỗ sồi có thể nhuộm màu sáng tối tùy thích. Gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam.Giá của đồ nội thất bằng gỗ sồi cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khá.
 
Do là gỗ tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường nhưng chất lượng gỗ còn phụ thuộc vào các điều kiện tự nhiên như: Khí hậu, thổ nhưỡng , mục đích và cách bảo quản của người dùng.
 
Bạn cần mua Gỗ sồi nguyên liệu hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất. Hotline 0917 886 177.