RAW WOOD - CONTACT NUMBER: 0917 886 177

South Lumber Co., LTD is a prestigious provider with abundant sources of imported raw wood such as: American Oak wood; European Oak wood: White Oak wood, Red Oak wood; Ash, Walnut, Beech, Pine (New Zealand, Chile, Brazil, America, Finland, Sweden, White Pine), Alder, Cherry, Maple, Hard Maple, Soft Maple, Poplar, Teak, Mahogany, Pyinkado, Sapele, Doussie, Tali, Rubber, Acacia and African wood. Contact number: 0917 886 177.

Những việc nên và không nên khi sơn phủ hoàn thiện gỗ óc chó (gỗ walnut)

02-12-2015
Những việc nên và không nên khi sơn phủ hoàn thiện gỗ óc chó (gỗ walnut)

Phần thân dưới của gỗ óc chó đen thường lớn và có nhiều nét đặc sắc, làm cho những mặt cắt ngang ở khu vực này là chỗ hoàn hảo nếu bạn muốn các nút thắt. Những khu vực có nút thắt này được rất nhiều thợ mộc tìm kiếm khi muốn làm bàn, ghế hoặc những loại đồ nội thất đặc biệt khác với những hình dạng khác thường.

Lớp phủ hoàn thiện cho gỗ sồi đỏ

30-11-2015
Lớp phủ hoàn thiện cho gỗ sồi đỏ

Tôi đã từng tự mình trải nghiệm việc này. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để có được một tác phẩm đẹp, thực sự rất đẹp, và bạn sẽ không muốn phá hỏng hết mọi thứ bằng một lớp phủ hoàn thiện trông cực kì kinh khủng đâu. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa, bởi vì dưới đây là lớp phủ hoàn thiện cho gỗ sồi đỏ (red oak) mà bản thân tôi đã thử và kiểm nghiệm.

Cách Sử Dụng Gỗ Sồi (Gỗ Oak) Để Lót Sàn Bê Tông

27-11-2015
Cách Sử Dụng Gỗ Sồi (Gỗ Oak) Để Lót Sàn Bê Tông

Khi làm việc để ngăn chặn các vấn đề liên quan đến độ ẩm với sàn gỗ sồi, có nhiều lớp có thể đóng góp vào các vấn đề độ ẩm. Đơn giản chỉ cần thích nghi và lắp đặt các sản phẩm ván sàn tự chỉ là một bước trong một loạt nên được đính kèm khi cài đặt các sản phẩm sàn gỗ.

Cách Lựa Chọn Gỗ Sồi (Gỗ Oak) Làm Furniture

25-11-2015
Cách Lựa Chọn Gỗ Sồi (Gỗ Oak) Làm Furniture

Có rất nhiều loại gỗ để lựa chọn nhưng khi nói đến đồ nội thất cho dù đó là một chiếc giường, một bàn ăn hay bàn cà phê không có sự lựa chọn tốt hơn so với gỗ sồi. Nó có một sức hấp dẫn độc đáo và mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự ấm áp và cảm ứng độc đáo của thiên nhiên. Ngoài ra, gỗ oak là rất bền, dễ bảo trì và khả năng chống mài mòn và rách đó là lý do tại sao nó có thể được dễ dàng giao cho các thế hệ tiếp theo nếu được thực hiện tốt chăm sóc của nó

Các Đặc Điểm Của Gỗ Thông (Gỗ Pine)

17-11-2015
Các Đặc Điểm Của Gỗ Thông (Gỗ Pine)

Gỗ thông (gỗ pine) là loại phổ biến nhất của gỗ ở Bắc Mỹ. Hàng chục loại được thu hoạch ở đây, màu sắc của họ khác nhau, từ màu vàng nhạt với ánh sáng màu nâu đỏ. Mặc dù một số cây thông có thể vượt quá 900lbf trên thang độ cứng.