Gỗ sồi Mỹ là một trong những thương hiệu gỗ được đánh giá rất cao cả về chất lượng và thẩm mỹ trên thế giới và Việt Nam.

Gỗ sồi Mỹ là loại gỗ được trồng khá nhiều tại Bắc Mỹ. Chất lượng gỗ sồi Bắc Mỹ hiện là một trong những loại gỗ sồi nhận được sự quan tâm rất lớn từ các các chuyên gia cũng như người tiêu dùng.

Gỗ sồi (oak) Mỹ có rất nhiều ưu điểm, ngoài ưu điểm là vân gỗ độc đáo, sắc nét, luôn toát lên sự sang trọng, quý phái, đem đến sự khác biệt, tự hào cho người sở hữu nó thì nó còn cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Với những gia đình có người già, trẻ nhỏ hay trong nhà có người bị bệnh thì đây là loại gỗ cực kỳ đáng lưu tâm.

gỗ sồi mỹ nhập khẩu

Gỗ sồi (oak) mỹ nguyên liệu là loại gỗ nguyên liệu mà bạn khó có thể chê ở điểm gì. Gỗ sồi Mỹ, khi mới xuất hiện tại Việt Nam không phải đã nhận được sự yêu mến của khách hàng. Người Việt không phải là những người dễ dàng với các sản phẩm gỗ tự nhiên mới.

Có thể nói người Việt là nhóm khách hàng rất kỹ tính trong lựa chọn các sản phẩm gỗ tự nhiên, bởi họ là những người rất "sành sỏi", rất biết đâu là gỗ tốt, đâu là gỗ không tốt. Theo nhận định từ chuyên gia của chúng tôi, các quy cách gỗ sồi (oak) Mỹ tại Việt Nam hiện nay đa phần đều rất đảm bảo. Dù báo giá gỗ oak Mỹ cao hơn một số loại gỗ khác nhưng chất lượng của nó sẽ khiến bạn hài lòng.

gỗ sồi mỹ nguyên kiện

Gỗ sồi ( oak) Mỹ nhập khẩu đang được rất nhiều chuyên gia gỗ khuyên dùng tại Việt Nam. Dù là một sản phẩm gỗ nhập khẩu nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các đặc tính gỗ được giữ nguyên trong quá trình sử dụng, không bị thời tiết làm ảnh hưởng, không bị thói quen sử dụng đồ gỗ của người Việt làm ảnh hưởng.

Gỗ oak Mỹ ở Việt Nam hiện nay có chất lượng rất ổn định, có công dụng đa dạng, phù hợp với việc đóng mới nhiều sản phẩm nội ngoại thất, sản phẩm gỗ trang trí, ... Bạn có thể thấy rất nhiều nơi ở nước ta hiện nay bán gỗ sồi xẻ sấy, để mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, bạn cần phải tham khảo nhiều thông tin ngoài giá gỗ sồi (oak) Mỹ.

bảng giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu 2017

GoNguyenLieu.vn