Gỗ sồi Mỹ đã nhận được sự ưa chuộng, yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam cũng như một số nước Châu Á khác chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện.

Gỗ sồi Mỹ là một trong những điều bất ngờ nhất của ngành gỗ tự nhiên nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay. Gỗ sồi (oak) Mỹ được trồng nhiều nhất tại khu vực Bắc Mỹ, một khu vực có đất trồng, khí hậu rất phù hợp với sự phát triển, sinh trưởng của cây gỗ sồi.

Chất lượng gỗ sồi (oak) Mỹ nói chung, gỗ sồi Bắc Mỹ nói riêng luôn được đánh giá cao, được dùng làm nguyên liệu đóng mới nhiều món đồ nội ngoại thất cũng như các món đồ trang trí, bạn không khó để bắt gặp các món đồ được làm từ gỗ sồi (oak) Mỹ trong những công trình gỗ cao cấp.

gỗ sồi mỹ

Gỗ sồi (oak) mỹ nguyên liệu sẽ không khiến bạn phải thất vọng, đây là khẳng định từ không ít người tiêu dùng đang sử dụng các món đồ được làm từ gỗ sồi. Gỗ sồi (oak) Mỹ được nhập khẩu về Việt Nam chưa lâu nhưng đã rất được quan tâm tìm hiểu từ người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất đồ gỗ, đặc biệt là các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

Các quy cách gỗ sồi (oak) Mỹ hiện rất đa dạng về kích thước, mỗi kích thước phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau, vì thế mà bạn cần phải có thông tin đầy đủ về sản phẩm mình muốn làm, ngoài báo giá gỗ oak Mỹ, để không chọn sai quy cách gỗ, có như vậy, bạn mới tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

gỗ sồi mỹ nguyên kiện

Gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu không phải là sản phẩm gỗ tự nhiên nhập khẩu duy nhất tại Việt Nam nhưng vì sao người Việt vẫn có sự quan tâm đặc biệt đến nó. Theo chuyên gia của chúng tôi, mỗi quy cách gỗ sồi xẻ sấy đều là một sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa và bàn tay, nỗ lực của con người, thế nên không mấy ai ngạc nhiên khi nó được ưa chuộng như vậy.

Giá gỗ sồi (oak) Mỹ thực sự vẫn là một rào cản với nhiều người tiêu dùng Việt, nhưng không vì thế mà sức tiêu thụ của nó tại Việt Nam thấp so với các sản phẩm gỗ tự nhiên khác, và nhiều người vẫn rất bạo tay chi cho các sản phẩm được làm từ gỗ sồi (oak) Mỹ.

bảng giá gỗ sồi Mỹ nhập khẩu 2017

GoNguyenLieu.vn