Gỗ sồi Mỹ hiện được giới nhà giàu Việt cực kỳ quan tâm. Trên thế giới hiện nay, không nhiều loại gỗ không chỉ tốt mà còn đẹp như gỗ sồi Mỹ.

Gỗ sồi Mỹ hiện có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ cao cấp tại Việt Nam cũng như thế giới. Gỗ sồi Mỹ đạt chuẩn khai thác thường là khi có đường kính khoảng 1m, cao khoảng 40m, đây là kích thước gỗ sồi Mỹ lý tưởng.

Chất lượng của những quy cách, sản phẩm gỗ được sản xuất từ những thân gỗ tròn này có chất lượng cũng rất ổn định. Các nhà sản xuất đồ gỗ cũng thường tìm hiểu rất kỹ nguồn gốc của các sản phẩm gỗ, thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm gỗ được khai thác đúng tuổi.

gỗ sồi mỹ

Gỗ sồi Mỹ ở Việt Nam hiện nay đều là gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu. Các sản phẩm gỗ sồi nhập khẩu nói riêng, các sản phẩm nhập khẩu nói chung thường có được sự quan tâm, tin tưởng không nhỏ từ người tiêu dùng. Trên thế giới hiện nay có nhiều sản phẩm gỗ sồi xẻ sấy, mỗi sản phẩm nói chung đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau, gỗ sồi Mỹ cũng vậy.

Chỉ có một lưu ý nho nhỏ như này, gỗ sồi (oak) Mỹ do được trồng ở những khi vực có thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp cho sự phát triển của cây gỗ sồi, vì thế mà chất lượng gỗ sồi Mỹ khai thác rất cao, và được nhiên là giá gỗ sồi (oak) Mỹ cũng không hề thấp, tuy nhiên, điều đó không còn quan trọng nữa. 

gỗ sồi mỹ nguyên kiện

Trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ thế giới hiện nay, gỗ sồi (oak) mỹ nguyên liệu có một vị trí đặc biệt quan trọng. Do có những sản phẩm gỗ chỉ đẹp, chỉ đạt yêu cầu khi được làm từ các quy cách gỗ sồi (oak) Mỹ, vì thế mà có thể nói thị trường gỗ sồi đang cực kỳ sôi động, báo giá gỗ oak Mỹ dù còn cao nhưng không ngăn nổi sự quan tâm, ưa chuộng từ người tiêu dùng, từ các nhà sản xuất.

Có một lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi, để mua được những sản phẩm gỗ sồi ưng ý, đảm bảo chất lượng, bạn không nên vội vàng, phải dành thời gian tìm hiểu thông tin tại những điểm bán gỗ của những nhà cung cấp gỗ uy tín gần nơi mình sinh sống.

bảng giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu 2017

GoNguyenLieu.vn