Gỗ nhập khẩu đã có nhiều thay đổi kể từ những ngày đầu xuất hiện tại nước ta, từ giá cả đến chủng loại gỗ, quy cách gỗ.

Gỗ nhập khẩu hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nó được nhắc đến như những sản phẩm gỗ có chất lượng cao hơn, đảm bảo hơn, thẩm mỹ gỗ cũng đẹp hơn, không chỉ đơn thuần là tâm lý "đồng hồ Tây có sai bao giờ" của một số người Việt.

Đó còn là vì chất lượng thực sự và nó rất phù hợp với thực tế cuộc sống ở Việt Nam, từ khí hậu, thời tiết đến thói quen sinh hoạt của người Việt, gu chơi đồ gỗ tự nhiên của người Việt. Gỗ nhập có thể hiểu đơn giản là loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam.

gỗ óc chó nhập khẩu

Các sản phẩm gỗ nhập hiện nay rất đa dạng, từ những sản phẩm gỗ phổ biến đến những sản phẩm gỗ không phổ biến. Theo nhận định từ chuyên gia của chúng tôi thì, do được sản xuất ở những nhà máy sản xuất gỗ hiện đại, công nghệ tiên tiến, trình độ, tay nghề công nhân cao, vì thế mà chất lượng, thẩm mỹ và nhiều tiêu chuẩn khác của gỗ nhập khẩu đều đạt yêu cầu quốc tế.

Dù bạn là "fan" của gỗ óc chó (walnut), gỗ sồi (oak), gỗ thông (pine),... thì bạn cũng không khó để chọn được một sản phẩm ưng ý, đáp ứng đúng yêu cầu của mình. Thực tế thì, thị trường gỗ Việt Nam đang rất phát triển, những sản phẩm gỗ tốt nhất, "hot" nhất thế giới đều đã có mặt ở nước ta. 

gỗ sồi nhập khẩu nguyên kiện

Mỗi sản phẩm gỗ nhập nhìn chung đều có những ưu, nhược điểm riêng, điều quan trọng là nó có phù hợp với nhu cầu của bạn, có phù hợp với món đồ gỗ bạn mong muốn được sở hữu. Nếu bạn quan tâm đến nhóm gỗ nhập có giá tầm trung thì bạn có thể tham khảo thông tin về gỗ dẻ gai (beech), gỗ tần bì (ash),...

Như đã trình bày ở trên, vấn đề không phải là gỗ nguyên liệu nào, đắt như nào mà là nó phù hợp với yêu cầu hiện tại của bạn như nào, điều này mới quan trọng. Theo chuyên gia của chúng tôi thì, bạn nên tham khảo thông tin từ nhiều kênh khác nhau, bao gồm cả nhà cung cấp, chuyên gia và những người tiêu dùng đang dùng các món đồ gỗ.

xem báo giá gỗ nhập khẩu mới 2017

GoNguyenLieu.vn