Gỗ làm cho một sự lựa chọn hấp dẫn cho thiết kế cửa và xây dựng, cung cấp một sức mạnh, sự linh hoạt và tính linh hoạt mà các vật liệu khác để phù hợp.
Bảo vệ từ độ ẩm, một cánh cửa gỗ sẽ thực hiện thỏa đáng cho cuộc sống của bất kỳ tòa nhà. Với bảo trì thường xuyên, được thiết kế một cách cẩn thận và hoàn thành cửa gỗ có thể thực hiện trong môi trường bên ngoài căng thẳng nhất và nếu cần thiết, có thể được tân trang lại hoặc cập nhật dễ dàng và hiệu quả.

noi-that-cua-bang-go-oc-cho

Nội Thất Cửa Bằng Gỗ Óc Chó (Gỗ Walnut)

Lựa chọn các loại

- Một loạt các loại gỗ được sử dụng trong xây dựng cửa như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ dẻ gai, gỗ thích,..., với các thành phần được làm từ các loài duy nhất của gỗ vững chắc, kết hợp của các loài khác nhau, gỗ nguyên liệu và các sản phẩm gỗ chế khác. Glulam là một sự lựa chọn vật liệu phổ biến cho cửa ra vào vì nó có thể cung cấp các thuộc tính cấu trúc mạnh mẽ hơn và ổn định hơn.

Độ bền

- Gỗ cho các ứng dụng bên ngoài cửa nên được cho một lớp có độ bền trên mặt đất. Tuy nhiên, độ bền của một cánh cửa không giới hạn độ bền riêng của gỗ được lựa chọn.

- Độ bền lâu dài cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi mức độ của cửa tiếp xúc với môi trường bên ngoài và sẽ phụ thuộc vào khả năng của mình để chống lại sự ngưng tụ, không khí và nước thấm, trong khi duy trì hiệu suất nhiệt và cấu trúc theo thời gian.

- Không có đánh giá đơn giản hoặc đảm bảo độ bền cao cho cửa gỗ và bảo đảm cung cấp bởi các nhà cung cấp sản phẩm gỗ độc quyền của chúng tôi với những chỉ dẫn tốt nhất của độ tin cậy lâu dài của cánh cửa.

cua-lam-tu-cac-go-nguyen-lieu

Cửa Làm Từ Các Loại Gỗ Nguyên Liệu