RAW WOOD - CONTACT NUMBER: 0911 335 995

South Lumber Co., LTD is a prestigious provider with abundant sources of imported raw wood such as: American Oak wood; European Oak wood: White Oak wood, Red Oak wood; Ash, Walnut, Beech, Pine (New Zealand, Chile, Brazil, America, Finland, Sweden, White Pine), Alder, Cherry, Maple, Hard Maple, Soft Maple, Poplar, Teak, Mahogany, Pyinkado, Sapele, Doussie, Tali, Rubber, Acacia and African wood. Contact number: 0911 335 995.

Những Đặc Tính Của Gỗ Dẻ Gai - Beech

04-06-2015
Những Đặc Tính Của Gỗ Dẻ Gai - Beech

Gỗ dẻ gai ( beech) chiếm 80% diện tích gỗ ở Châu Âu.Tuỳ theo vùng miền và môi trường sinh sống mà có hình dạng, màu sắc khác nhau, thường gỗ dẻ gai có màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn, dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Vân gỗ nhìn chung thẳng đều, bề mặt gỗ đều khít, thớ gỗ chắc bền đẹp...Đặc biệt, gỗ dẻ gai Châu Âu đẹp và chắc hơn gẻ gai Hoa Kỳ.

Đôi Nét Về Gỗ Óc Chó (Walnut)

03-06-2015
Đôi Nét Về Gỗ Óc Chó (Walnut)

Gỗ óc chó có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.

Bậc thầy biến tấu với gỗ

11-12-2014
Bậc thầy biến tấu với gỗ

Nhờ dịch vụ tốt và sản phẩm đa dạng, cơ sở sản xuất - kinh doanh đồ gỗ Đỗ Vương (thị trấn Định Quán) mở rộng thị trường tiêu thụ đến TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong đó, dòng sản phẩm tranh, tượng, đồ gỗ mỹ nghệ... được tận dụng từ gỗ vụn trong sản xuất đồ nội thất là lợi thế cạnh tranh của cơ sở trong giai đoạn khó khăn hiện nay

Bạn có thể mua gỗ tần bì ở đâu?

11-12-2014
Bạn có thể mua gỗ tần bì ở đâu?

Gỗ thường có thớ thẳng và vân gỗ đồng dạng. Gỗ tần bì nhẹ nhưng rất bền, dai, cứng và khỏe.Hiện nay trên thị trường sử dụng loại gỗ này nhiều trong xây dựng và nội thất.Gỗ tần bì (Gỗ Ash) xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ có các quy cách sau: 4/4"; 5/4";6/4";8/4". Bạn cần Gỗ tần bì (Gỗ ash) hãy liên hệ với chúng tôi để có giá gỗ tốt. Hotline 0917 886 177 Ms.Tuyền

Bán gỗ sồi trắng nguyên liệu với giá rẻ

11-12-2014
Bán gỗ sồi trắng nguyên liệu với giá rẻ

Gỗ sồi là loại gỗ tốt nhất tốt nhất để sản xuất ra đồ nội thất đẹp và bền. Gỗ sồi trắng (White oak) xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ với nhiều quy cách chủng loại khác nhau vì vậy nên giá cả cũng thay đổi khác nhau.