Là dòng gỗ xẻ sấy được ưu ái bậc nhất trên thị trường hiện nay, gỗ Sồi Mỹ (gỗ usa oak), gỗ Sồi Châu Âu (gỗ eu oak) đang được rất nhiều người quan tâm

Thị trường gỗ Sồi nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay ra sao?

  • Sở dĩ gỗ Sồi trắng xẻ sấy được nhiều người ưa chuộng là do có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ màu nâu đậm nên tạo ra được nhiều thành phẩm nội thất giá trị, mang phong cách nhã nhặn, đẹp mắt.
  • Hiện tại các thị trường gỗ Sồi miền Bắc, gỗ Sồi Hà Nội, gỗ Sồi Bình Dương, gỗ Sồi Đà Nẵng, gỗ Sồi Hải Phòng, …có mức cạnh tranh khá khác nhau. Vì vậy, tìm nhà cung câp gỗ Sồi chất lượng, đảm bảo uy tín mới mong có được giá thành tốt nhất hiện nay.
  • Là nhà cung cấp gỗ Sồi nhiều năm nay, Gỗ Phương Nam hiện đang sở hữu giá gỗ Sồi trắng mới rẻ 2016 đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, với số lượng lớn nhỏ tùy ý. Bạn có thể tìm thấy thông tin về cơ sở này chỉ bằng những click chuột vô cùng đơn giản.

gỗ sồi trắng (oak white) nhập khẩu

Thị trường gỗ Oak (gỗ sồi) tại Việt Nam đang diễn ra khá sôi động

Mua gỗ Sồi cần lưu ý những điểm gì?

  • Để mua được gỗ Sồi chất lượng , điều đầu tiên là bạn cần phải hiểu về đặc điểm lý tính cũng như hình thức của loại gỗ này, tránh nhầm lẫn với gỗ Tần bì hoặc gỗ Xoan đào
  • Thứ hai, bạn nên cẩn trọng tìm nhà cung cấp uy tín để đảm bảo các chính sách về giá, thủ tục mua bán,…mang lại nhiều quyền lợi cho mình nhất.
  • Thứ ba, các chính sách về giá, bảo hành, vận chuyển, thanh toán,…cũng là điều bạn cần lưu tâm để việc mua bán diễn ra an toàn và thuận lợi cho bạn.

>>> Vì sao gỗ sồi (oak) Mỹ có chất lượng tốt?

gỗ sồi (gỗ oak) làm tủ

Nội thất gỗ Oak lúc nào cũng bền đẹp và trang nhã

Thị trường gỗ Sồi (gỗ oak) tại Việt Nam đang diễn ra khá nhiều biến động, bạn cần cẩn trọng để không mua nhầm hàng kém chất lượng. Gỗ Phương Nam nguyện là người bạn đồng hành tin cậy, giúp khách hàng có được những sản phẩm ưng ý, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối đến với người tiêu dùng.

giá tiền gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu bao nhiêu 1 khối