Tuy gỗ Thông trong nước không hề thiếu nhưng do trình độ gia công, xẻ sấy chưa đạt chất lượng nên nguồn gỗ nội địa này không được ưa chuộng. Người dùng hiện nay rất thích dùng gỗ thông Trắng cho các thiết kế nội thất tâm huyết của mình.

vân gỗ thông cho bạn sự quyến rủ

Vân gỗ thông cho bạn sự quyến rủ

- Sở dĩ bán gỗ Thông trắng dễ hơn vì dòng gỗ nguyên liệu này có nhiều mắt lớn, mắt nhỏ, sau khi gia công, đặc điểm này lại trở thành điểm nhất khiến - các thành phẩm trở nên đặc biệt, ấn tượng và nâng cao giá trị cho không gian.
- Hơn nữa, giá gỗ Thông trắng thấp hơn so với bảng giá các loại gỗ nhập khẩu khác trên thị trường nên rất hợp với túi tiền và nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.
- Nhiều nhà cung cấp gỗ Thông trắng nhận định, đây là loại gỗ có đặc tính tốt, dát gỗ màu trắng nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ đặc trưng, vân gỗ rõ và không nhiều là đặc điểm người mua hàng rất mong đợi cho các thiết kế nội thất trong gia đình họ.
- Hơn nữa, tâm gỗ thông trắng ( White pine) có khả năng kháng sâu mọt tự nhiên nên dòng gỗ này bền và tiết kiệm chi phí bảo quản rất tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

gỗ thông có mắt to và nhỏ

Những mắt to, mắt nhỏ trên thân gỗ Thông lại trở thành điểm nhấn tăng thêm phần giá trị cho dòng gỗ này

>>> Tin Nổi Bật:  Gỗ thông vàng nhập khẩu là loại gỗ có khả năng chịu nhiệt vô địch

Được biết đến là đơn vị thu mua gỗ Thông trắng có uy tín bậc nhất trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện có vị thế đặc biệt và khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng về những sản phẩm gỗ xẻ sấy đang sở hữu tại kho gỗ Thông Bình Dương.
- Chúng tôi bán gỗ Thông Phần Lan, gỗ Thông Thụy Điển, gỗ Thông Chi Lê,…nguyên kiện, chất lượng nhập khẩu 100%.
- Không chỉ có thể mạnh tại thị trường gỗ Thông Bình Dương, hiện chúng tôi đang từng bước xây dựng và xâm lấn thị trường gỗ Thông tại Hà Nội và nhận được những phản hồi rất tốt.
- Nhờ chú trọng vào dịch vụ đi kèm như vận chuyển, bảo hành, các chính sách mua bán nên Gỗ Phương Nam đã gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

gỗ thông nguyên kiện nhập khẩu

Gỗ Phương Nam bán gỗ Thông nhập khẩu nguyên kiện giá rẻ, chất lượng đảm bảo 100%

Theo tính toán cụ thể của những chuyên gia đầu ngành về gỗ, nếu tìm đúng cơ sở cung cấp gỗ Thông chất lượng, có giá cạnh tranh, bạn có thể tiết kiệm được hàng chục đến hàng trăm triệu chi phí mua nguyên liệu tùy theo quy mô kiến trúc đang dự kiến xây dựng.

Với những thông tin bổ ích, thiết thực và cụ thể, các nhà cung cấp gỗ Thông trên thị trường Việt Nam hiện nay đang nỗ lực hơn nữa để có được nhiều sản phẩm chất lượng. Điều này đã trở thành lợi thế lớn giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa và có được những sản phẩm gỗ nguyên liệu chất lượng hơn cả.

Tiết kiệm ngân sách tối đa nhờ Gỗ Phương Nam, click vào link dưới đây:
 

>>> Báo giá gỗ Thông tốt chưa từng thấy <<<