Trước khi đưa gỗ thông vàng vào sử dụng, cũng như nhiều loại gỗ, hay gỗ thông khác, chúng phải được đưa đi xẻ, sấy. Nhiều khách hàng băn khoăn, liệu trong quá trình sấy, gỗ có bị biến dạng hay giảm chất lượng, hao mòn tính thẩm mỹ; câu trả lời từ chuyên gia của chúng tôi là hoàn toàn không. Đây là một trong số ít loại gỗ có khả năng chịu nhiệt cực kỳ cao trên thị trường hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ của loại gỗ này thì chúng tôi xin được đề cập đến sớ vân gỗ thông vàng, đa số khách hàng từng sử dụng gỗ yellow pine đều đánh giá nó khá đẹp.

gỗ thông vàng (gỗ yellow pine) nhập khẩu

Rất nhiều quy cách gỗ yellow pine được dùng trong sản xuất nội thất tại Việt Nam. Và, gỗ thông vàng luôn đem đến nét sang trọng, tinh tế, hiện đại cho những không gian nó hiện diện. Cả gỗ thông vàng tròn và gỗ thông vàng xẻ sấy đều đang được nhập khẩu về Việt Nam khá nhiều. Bên cạnh đó, với những người từng sử dụng đồ nội ngoại thất bằng gỗ thông vàng, chắc chắn sẽ cảm nhận được đây là loại gỗ có mùi thơm rất đặc trưng, đem đến cho gia chủ cảm giác sảng khoái, thư giãn và ấm áp cả trong mùa đông và mùa hè. Loại gỗ này có thể duy trì mùi thơm tự nhiên này suốt vòng đời của mình.

dát gỗ thông vàng

Cây gỗ thông vàng, về cơ bản, phát triển khá nhanh và rất cao, nên cho năng suất lớn, có lẽ vì lí do này mà giá thành của nó không quá đắt. Có một kinh nghiệm nhỏ của một số người chuyên khai thác gỗ thông vàng là, những cây gỗ thông có thời gian sinh trưởng lâu hơn thì lại cho chất lượng gỗ thông vàng nguyên liệu tốt hơn. Về trọng lượng, gỗ thông vàng khá nhẹ, vì thế việc vận chuyển gỗ cũng như vận chuyển đồ nội ngoại thất trong quá trình sử dụng rất dễ dàng. Mặc dù gỗ này có nhiều ưu điểm như vậy nhưng ứng dụng làm đồ nội thất là mới thời gian gần đây mới có, trước, nó được dùng chủ yếu là đóng các thùng đựng hàng, hay các loại tấm lợp ngoài trời.

bàn ghế gỗ thông vàng nguyên liệu

Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam đang là nhà cung cấp gỗ thông vàng nhập khẩu lớn hiện nay, từ gỗ yellow pine tròn đến gỗ yellow pine xẻ sấy, 100% nhập khẩu. 

Để có thêm thông tin về gỗ yellow pine sấy, gỗ yellow pine xẻ sấy, giá gỗ thông vàng nhập khẩu, hay cần tư vấn mua gỗ yellow pine, giá gỗ thông vàng rẻ 2016, hay đang không biết mua gỗ thông vàng ở đâu, vui lòng liên hệ với Phương Nam qua Hotline 0917 886 177 (Ms.Tuyền) hoặc email: GoPhuongNam.com@gmail.com.