Về cơ bản, gỗ sồi trắng so với các loại gỗ sồi khác có nhiều ưu điểm hơn, phù hợp hơn với khí hậu Việt Nam cũng như sở thích người tiêu dùng Việt Nam với gỗ tự nhiên.

Gỗ white oak nhập khẩu dù mới vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ phía người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu ở nước ta.

Gỗ sồi trắng nguyên liệu thực tế là luôn được chia làm nhiều loại có chất lượng khác nhau. Gỗ sồi trắng phù hợp để đóng nhiều món đồ nội ngoại thất và các chi tiết trang trí.

gỗ sồi (oak) xẻ thanh nhập khẩu

Trong số các loại gỗ sồi phân loại theo màu sắc thì gỗ white oak có nhiều điểm khác biệt, dễ nhận biết so với các loại gỗ sồi khác. Gỗ oak không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, nhất là những nước phương Tây phát triển. 

Gỗ oak trắng ở Việt Nam hoàn toàn là gỗ nhập khẩu vì Việt Nam không trồng loại gỗ này, điều này khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc kiểm định chất lượng gỗ sồi xẻ thanh khi gỗ được nhập khẩu về Việt Nam. Gỗ sồi xẻ phổ biến ở Việt Nam hơn là gỗ sồi tròn.

Các điểm bán gỗ sồi ở Việt Nam hiện nay được phân bố khá đều tại các tỉnh thành, thay vì chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây, bạn ở miền Trung, bạn có tểh đến các điểm bán gỗ sồi miền trung, bạn ở miền Nam, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi miền nam để mua gỗ hoặc tìm hiểu thông tin về loại gỗ này.

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu thị trường gỗ sồi nhập tại Việt Nam

gỗ sồi (oak) 6/4 2C

Khi tìm hiểu thông tin về giá gỗ sồi trắng (gỗ white oak), bạn lưu ý là yêu cầu thông tin về giá gỗ sồi trắng mới, vì giá gỗ sồi luôn biến động, theo ngày, thậm chí theo giờ. Để mua được giá gỗ sồi trắng rẻ, bạn cần tham khảo thông tin từ nhiều nhà cung cấp gỗ sồi rẻ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Để đáp ứng được nhiều nhất yêu cầu của khách hàng, các quy cách gỗ sồi trắng ở Việt Nam khá đa dạng, đa phần đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các công ty gỗ sồi bình dương hoặc các công ty gỗ sồi (gỗ oak) lân cận để kiểm tra trực tiếp quy cách gỗ mình muốn mua.

nội thất gỗ sồi (oak) mỹ

Thị trường gỗ xẻ sấy ở nước ta hiện nay có phần phức tạp, vì thế bạn cũng nên cẩn trọng với những thông tin về giá gỗ rẻ, bao gồm cả gỗ sồi trắng xẻ sấy.

Lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi là thông tin bạn tham khảo nhất thiết phải là của những nhà cung cấp gỗ uy tín, ví dụ điểm bán gỗ sồi đà nẵng, điểm bán gỗ sồi hải phòng của Công ty Phương Nam chẳng hạn, thông tin giá gỗ sồi trắng mới rẻ 2016 tại đây luôn được cập nhật thường xuyên để kịp thời hỗ trợ khách hàng.

giá bán gỗ oak usa (gỗ sồi mỹ) tại bình dương bao nhiêu 1 khối