Gỗ óc chó nhập khẩu là loại gỗ tốt với loại gỗ tốt này thì các kiến trúc sư đều có thể thiết kế thành hầu hết những loại nội thất như: bàn, ghế, giường, tủ, trần, sàn và các vật dụng cao cấp trong không gian nội thất…
 
Gỗ óc chó: Nội thất gỗ óc chó vừa sang lại vừa bền
Gỗ óc chó: Nội thất gỗ óc chó vừa sang lại vừa bền
Gỗ óc chó: Nội thất gỗ óc chó vừa sang lại vừa bền
 
 
 
Đường nét thẳng kết hợp với dạng khối hộp cong tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm . Màu sắc trầm, đậm, tạo không gian ấm cúng cho căn phòng của bạn.
 
Gỗ Óc Chó luôn được phủ một lớp dầu bảo vệ trước khi phủ lớp màu, vì loại gỗ này giữ màu sơn rất tốt nên màu nội thất luôn mới đẹp và sáng bóng. Ngoài ra, các lớp dầu còn giữ gỗ tránh bụi bẩn nên người sử dụng không cần mất thời gian lau chùi mà màu sắc luôn tự nhiên nhất.
 
đây là loại nội thất cao cấp nhất thể hiện đẳng cấp gia chủ. Với những đặc điểm và tính năng của gỗ Óc chó thì đây đúng là một siêu nội thất. Đặc biệt đây là gỗ nhập khẩu từ Mỹ nên càng làm nên vẻ quý phái của nội thất “hàng hiệu”. Vừa sang, vừa bền lại vừa tiện dụng!
 
Bạn là nhà máy sản xuất? Bạn quan tâm gỗ óc chó nguyên liệu xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sản phẩm gỗ óc chó, mua bán và báo giá gỗ óc chó. Hotline 0938 170 688 Ms.Tuyền.