Gỗ óc chó ốn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt, thời gian đầu vào thị trường Việt Nam, các nhà kinh doanh gỗ đã phải rất chật vật để quảng bá loại gỗ này, vì người Việt vốn chỉ quan tâm đến những loại gỗ truyền thống như lim, thông, …

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian rất ngắn, gỗ óc chó đã chiếm trọn niềm tin của người Việt, dù giá bán gỗ óc chó khá cao. Lí do được các nhà thị trường đưa ra là vì thói quen “ăn chắc, mặc bền” của người Việt đã được gỗ óc chó hoàn toàn chinh phục.

gỗ óc chó (walnut) xẻ nguyên thanh

Ngay khi được trải nghiệm gỗ óc chó, nhiều người Việt đã vô cùng ngạc nhiên về chất lượng cũng như thẩm mỹ của loại gỗ này. Bạn có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin về loại gỗ này tại các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội của Công ty Phương Nam, một trong những công ty bán gỗ tự nhiên uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Gỗ óc chó bán ở đâu? Có rất nhiều điểm bán gỗ óc chó được bố trí đều tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam, vì thực tế là nhu cầu mua gỗ óc chó ngày càng cao. Bạn không cần phải quá lo lắng về việc mua gỗ óc chó ở đâu?

gỗ óc chó (gỗ walnut) cho bạn dự án cao

Trong trường hợp bạn cần mua gỗ óc chó, bạn chỉ cần lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, phù hợp với thói quen, điều kiện của gia đình mình, sau đó bạn sẽ được tư vấn điểm bán hàng thuận tiện nhất với bạn để đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhất.

Cách tốt nhất để lựa chọn ra nhà cung cấp uy tín là bạn dành thời gian tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp, bao gồm cả những đánh giá gỗ óc chó từ những người có chuyên môn, từ những người đang dùng gỗ óc chó, bên cạnh giá thành gỗ óc chó.

>>> Xem Thêm:  Điểm quyết định chất lượng gỗ óc chó

gỗ óc chó làm sàn nhà

Gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ nhập khẩu, rất ít gỗ óc chó việt nam, do công nghệ sản xuất gỗ tự nhiên ở nước ta chưa hiện đại, chưa đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt, cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ gỗ của người tiêu dùng trong nước cũng như người tiêu dùng thế giới.

Gỗ óc chó nhóm mấy? Về nhóm chất lượng, gỗ óc chó thuộc nhóm IV. Đây là nhóm gồm những loại gỗ có chất lượng tốt, ổn định. Gỗ óc chó nhập khẩu ở nước ta hiện nay đa phần đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

gỗ óc chó làm nhà bếp thật là vi diệu

Dù bạn mua gỗ óc chó bán ở đâu, bạn cũng nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của gỗ bên cạnh những đặc tính của gỗ óc chó, có như vậy mới đảm bảo được loại gỗ bạn chọn được đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và nhiều tiêu chuẩn khác.

bán gỗ óc chó nguyên liệu ở đà nẵng