Gỗ Óc chó (gỗ Walnut) là dòng gỗ có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu. Những cánh rừng bạt ngàn, hùng vĩ đã cho ra hàng ngàn sản phẩm gỗ nguyên liệu đi khắp các thị trường thế giới với vị thế luôn ở đỉnh cao.

gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nhập khẩu

Gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nhập khẩu

- Sở dĩ các công ty nhập khẩu gỗ nguyên liệu trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng luôn chú trọng đến giá thành gỗ Óc chó nhiều hơn các loại gỗ nhập khẩu khác vì đây là dòng sản phẩm dễ tiêu thụ, dù ở bất cứ thời điểm nào
- So với quy các các loại gỗ nhập khẩu, gỗ Óc chó khá đặc biệt khi sở hữu vân gỗ hình sóng hoặc cuộn xoáy. Các dát gỗ màu kem kết hợp tâm gỗ màu nâu đậm đã trở thành huyền thoại khi góp phần không nhỏ tôn lên giá trị và sự sang trọng của thành phẩm.
- Không những đẹp mắt, gỗ Óc chó nhập khẩu còn có tuổi thọ rất bền khi có khả năng chịu máy, độ bám keo và ốc vít tuyệt vời. Dòng sản phẩm này cũng giữ được màu nhuộm và sơn trường tồn cùng thời gian nên các thành phẩm nội thất luôn bền đẹp dù qua nhiều năm sử dụng.

sản phẩm gỗ óc chó (walnut)

Những sản phẩm từ gỗ Walnut luôn được ưu tiên dù có mức giá cao hơn nhiều loại gỗ khác

Rất  nhiều người phân vân không biết gỗ Óc chó có tốt không và họ đã hoàn toàn bị thuyết phục sau thời gian ngắn sử dụng những thành phẩm nội thất từ loại gỗ này

- Theo phong thủy, gỗ Óc chó còn có khả năng đem lại vận khí tốt và kéo may mắn, thịnh vượng về cho gia chủ. Chính vì yếu tố này mà giá bán gỗ Óc chó luôn đắt hơn nhiều loại gỗ khác
- Điều đáng ngạc nhiên ở chỗ, gỗ Óc chó có giá thành cao như vậy không phải là cản trở mà còn là điểm nhấn tạo nên đẳng cấp, thương hiệu cho dòng sản phẩm này
- Theo các chuyên gia về gỗ nhận định, giá gỗ Óc chó nhập khẩu còn tiếp tục tăng vào giai đoạn sắp tới do xu hướng người tiêu dùng Việt Nam ngày càng thích sử dụng nội thất từ gỗ nhiều hơn.

>>> Tìm Hiểu Thêm:  Gỗ óc chó là loại gỗ của nội thất cao cấp

gỗ óc chó (walnut) làm sàn nhà

Gỗ Óc chó có khả năng mang lại vận khí và sự may mắn đến cho gia chủ

Sau khi đã biết rõ những ưu việt của dòng gỗ nguyên liệu này, câu hỏi gỗ Óc chó bán ở đâu chính là thắc mắc tiếp theo mà rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu còn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm nào bán gỗ Óc chó với mức giá tốt, bạn hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam.

Tóm lại, nếu bạn cần mua gỗ nhập khẩu để kinh doanh hay thiết kế nội thất gia đình, chọn gỗ Óc chó là một quyết định vô cùng sáng suốt. Nếu còn chưa tin, hãy tham khảo báo giá gỗ Óc chó tại Gỗ Phương Nam và chuẩn bị tinh thần cho những trải nghiệm thú vị sắp tới đang chờ đón bạn.

mua bán gỗ walnut (gỗ óc chó) giá rẻ