Giá gỗ Sồi trắng Mỹ giúp người dùng tiết kiệm khoản chi phí rất đáng kể. Sử dụng gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu trong thiết kế nội thất rất đẹp và bền. Tuy nhiên, nếu làm ngoại thất, đây lại không phải là ý hay.

Giá gỗ Sồi (oak) trắng Mỹ rẻ, đầu tư vào nội thất rất hợp lý

Hiện tại, giá gỗ Sồi trắng Mỹ phải chăng và đem đến sự tiết kiệm rất lớn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng gỗ Sồi trắng Mỹ nhập khẩu cho những thiết kế nội thất vì lý do sau đây:
- Giá 1m3 gỗ Sồi (Oak) trắng Mỹ so với các loại gỗ khác rẻ hơn rất nhiều nhưng dòng gỗ này lại có khả năng uốn cong bằng hơi nước rất vượt trội nên dễ dàng mang lại những kiến trúc đẹp mắt.
- Lý do khiến , bảng giá gỗ Sồi trắng nhập khẩu mang lại sự kinh tế còn vì dòng gỗ này tốn ít thời gian gia công dù làm bằng tay hay bằng máy.
- Có khả năng kháng va chạm, chịu lực nén rất tốt nên độ bền đẹp như mong đợi của người dùng.

gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu

Không nên dùng làm ngoại thất dù giá gỗ Sồi trắng mới phải chăng

Tuy rất tốt khi làm nội thất nhưng bạn không nên tìm hiểu gỗ Sồi trắng Mỹ giá bao nhiêu nếu có ý định làm ngoại thất, bởi lẽ:
- Dòng gỗ này dễ bị cong vênh, nứt nẻ dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt.
- Do báo giá gỗ Sồi Mỹ không quá đắt nên khả năng biến dạng, co rút, không tự vệ được trước thời tiết ngoại cảnh lớn hơn. Các sản phẩm ngoại thất khó giữ được sự bền màu, chắc chắn khi làm từ dòng gỗ này.

gỗ sồi trắng Mỹ nguyên kiện

Để chọn ra dòng sản phẩm nguyên liệu phù hợp cho các thiết kế ngoại thất cũng như muốn biết gỗ Sồi Mỹ giá bao nhiêu phù hợp, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay. Đảm bảo giá gỗ Sồi trắng nhập khẩu mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn hài lòng vì độ phải chăng, hợp lý của nó so với thị trường hiện nay.

báo giá gỗ sồi trắng mỹ xẻ sấy nhập khẩu

GoNguyenLieu.vn