Giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ và chất lượng gỗ nguyên liệu tốt, mới đủ sức thuyết phục các khách hàng lựa chọn và mua hàng

Đặc tính của gỗ sồi là gì

Giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ thì trước hết chất lượng gỗ phải đáp ứng được tiêu chuẩn cần thiết, và sở hữu những đặc tính nổi trội của dòng gỗ này. Vậy sự nổi bật của nguyên liệu này khác thế nào so với dòng gỗ khác? Dưới đây là những ưu điểm của nó:

  • Màu sắc gỗ đẹp, vân gỗ thẳng, và bề mặt gỗ tạo cảm giác mịn.
  • Dòng gỗ mang đến sự hiện đại, trẻ trung và thích hợp cho nhiều không gian nhà.
  • Khả năng kháng sâu mọt cao, kể cả trong điều kiện hư mục.
  • Khả năng chống thấm thuộc loại tốt, khả năng chịu lực nén và lực xoắn trung bình.
  • Cảm giác cầm chắc tay, trọng lượng gỗ nặng, cứng và tạo sự chắc chắn.

gỗ sồi mỹ ở đâu rẻ tại bình dương

Tính ứng dụng của gỗ sồi trong sản xuất.

Những loại gỗ sồi Mỹ nhập khẩu đến từ những vùng trồng gỗ nổi tiếng, sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng tốt, mang đến chất lượng cao cho nguyên liệu. Nhờ đó, nó là xu hướng lựa chọn của nhiều nơi làm đồ dùng nội thất, với các ứng dụng như:

  • Bàn ghế dùng trong phòng khách, phòng ăn, hoặc dùng để chế tạo bàn làm việc.
  • Đóng giường, làm tủ bếp, cửa ra vào, hoặc các loại ngoại thất ngoài trời.
  • Đóng thuyền, làm thùng ủ rượu, thùng đựng thức ăn.
  • Gỗ sồi còn dùng để chế tạo thành các dụng cụ thể thao.

gỗ sồi Mỹ xẻ thanh

Hiện nay, không khó để bạn tìm cho mình một nơi có cung cấp, phân phối gỗ sồi Mỹ nhập khẩu giá tốt, tùy thuộc vào lựa chọn nào khiến bạn tin cậy. Tuy nhiên, để giúp bạn có thêm một gợi ý tốt với chất lượng gỗ cao, và nguồn gỗ lớn, thích hợp cho nhu cầu sản xuất của những xưởng gỗ, công ty Gỗ Phương Nam là một địa chỉ rất thích hợp.

Cam kết chất lượng gỗ: nguồn gỗ nhập khẩu tại các vùng gỗ danh tiếng, có xác thực rõ ràng, đi kèm với chính sách bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, nguồn gỗ lớn và đa dạng thích hợp để cung cấp cho các chủ xưởng gỗ lớn, các nơi sản xuất nội ngoại thất, để bản có niềm tin khi lựa chọn giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ.

Tư vấn chu đáo: cập nhật bảng gỗ sồi Mỹ giá bao nhiêu cho khách hàng đăng ký thông tin, giải đáp những thông tin và ý kiến, hoặc thắc mắc của khách mua hàng về chính sách của công ty, hoặc cập nhật về tình trạng đơn hàng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng: bạn có thể đặt hàng qua online, tổng đài hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Cung cấp chính sách hỗ trợ cho việc đặt hàng với số lượng lớn.

Hỗ trợ thanh toán tiện dụng: hoàn thiện các thủ tục thanh toán trong thời gian ngắn, hỗ trợ thanh toán các hình thức tiện lợi và phù hợp nhất với khách hàng. Bạn cũng có thể yêu cầu xuất hóa đơn V.A.T nếu cửa hàng có hỗ trợ. 

Dịch vụ vận chuyển uy tín: cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách đặt mua gỗ sồi, với thời gian vận chuyển đơn hàng đảm bảo, tránh làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng đặt mua.

Bạn có thể cập nhật các giá gỗ sồi mới, hay các hình thức đặt hàng và giải đáp những thắc mắc của mình về nguyên liệu, bằng cách gọi trực tiếp đến hotline 0917.886.177 hoặc tại web gophuongnam.com, để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

bảng giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ 2017

GoNguyenLieu.vn