Nhờ những đặc tính nổi bật mà gỗ Sồi Mỹ (gỗ Oak Usa) cũng như gỗ Sồi Châu Âu (gỗ Oak Eu) đang khá được người tiêu dùng Việt Nam hiện nay ưa chuộng
Những điểm cộng lớn của gỗ Oak

  • “Mục sở thị” một số cơ sở bán gỗ Sồi Hà Nội, chúng tôi phát hiện ra trong số các dòng nguyên liệu khác thì gỗ Oak đang có tốc độ giao dịch khá lớn và sôi động.
  • Nguyên nhân chính của tình trạng này theo nhiều chủ cơ sở cung câp gỗ Sồi cho biết là do dòng gỗ này có khả năng kháng sâu tự nhiên tốt nên khách hàng không cần phải mất thêm chi phí bảo quản, do đó họ rất chuộng.
  • Mặt khác gỗ Oak trắng còn rất được lòng khách hàng bởi khả năng không thấm nước. Nhờ đó, các thành phẩm ngoại thất từ dòng gỗ này không bị yếu tố thời tiết, mưa nắng thất thường làm ảnh hưởng mà vẫn giữ được độ bền đẹp, chắc chắn như mong đợi.

gỗ sồi (oak) trắng xẻ

Hiện tại gỗ Sồi Mỹ, gỗ Sồi Châu Âu được khách hàng Việt yêu thích hơn cả

Mua gỗ Sồi trắng nhập khẩu ở đâu rẻ?

  • Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn biết nhằm sở hữu các thành phẩm gỗ Sồi (gỗ Oak – go soi) xẻ thanh vừa chất lượng, giá thành rẻ. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn đảm bảo sự bền chắc của sản phẩm.
  • Trong số các đơn vị cung cấp gỗ Sồi trắng nguyên liệu hiện nay thì Gỗ Phương Nam được biết đến là nơi có gỗ White Oak nhập khẩu chính hãng và giá rẻ hơn hẳn so với các đối thủ cùng ngành.
  • Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua gỗ Sồi trắng thì hãy tới ngay địa chỉ này. Không chỉ có gỗ White Oak giá rẻ, Gỗ Phương Nam còn là nơi được các khách hàng khắp thị trường gỗ Sồi Bình Dương nói riêng cũng như gỗ Sồi miền Trung nói chung tin tưởng từ nhiều năm nay.

>>>>> Khám phá ưu điểm vượt trội của gỗ sồi 

gỗ sồi (oak) làm nội thất sang trọng

Hãy tới Gỗ Phương Nam để gửi trọn niềm tin cho các thành phẩm gỗ Sồi mà bạn đang cần

Nhờ đặc điểm không thấm nước, không kháng sâu, gỗ Sồi là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế ngoại thất. Bởi vậy, bạn hãy nhanh chóng ra quyết định để sở hữu những thanh gỗ Oak chất lượng. Tin rằng, bạn sẽ không phải hối tiếc, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

bảng giá gỗ sồi (oak) trắng Mỹ, Châu Âu 2016