Gỗ oak có hai loại chính là Red oak(gỗ Sồi đỏ) và White oak(gỗ Sồi trắng). Quy cách gỗ Sồi trắng có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm.  Gỗ White oak có một đặc điểm không dòng gỗ nhập khẩu nào có được vì tâm gỗ có chứa hàm lượng chất tannin rất lớn- đây là một chất gần giống như thuốc trừ sâu “tự nhiên”. Vì thế, White oak có khả năng chống mối mọt rất tốt.

gỗ sồi đỏ xẻ thanh

Nhờ đặc điểm này, các nhà  bán gỗ Sồi trắng đã xuất kho hàng nghìn sản phẩm mỗi năm cho các doanh nghiệp sản xuất rượu cao cấp. Thậm chí, dăm gỗ Oak còn được sử dụng trong chế phẩm gia vị cho nhiều món ăn ngon như cá kho, thịt, pho mát, và các thực phẩm khác vì sở hữu mùi thơm quyến rũ và có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Các chế phẩm từ gỗ Sồi còn được dùng làm thuốc trong ngành Y từ nhiều thế kỷ qua. Khác biệt một chút nhỏ so với gỗ Sồi trắng, quy cách gỗ Sồi đỏ có vân gỗ từ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Red oak có khả năng chịu lực rất tốt, gỗ thuộc loại cứng hàng đầu trong số các loại gỗ nhập khẩu hiện nay. Nhiều nơi bán gỗ Sồi đỏ cho biết, nhờ đặc tính có độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước nên các nhà thiết kế thường mua gỗ Sồi đỏ để dùng vào những công trình có độ chi tiết, uốn lượn phức tạp.

kiện gỗ sồi nhập khẩu

Không chỉ nổi bật bởi đặc tính bền, mùi thơm quyến rũ, chống mối mọt tự nhiên. Gỗ sồi xẻ sấy còn “ghi điểm” bởi giá thành cạnh tranh. Các chuyên gia về gỗ tại Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam cho biết giá gỗi Sồi Mỹ có lợi thế cạnh hơn cả trong bảng giá các loại gỗ Sồi nhập khẩu trên thế giới.
Tận dụng triệt để lợi thế của dòng gỗ Sồi nguyên liệu, chúng tôi đã trở thành công ty cung cấp gỗ Sồi uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường gỗ Sồi Việt Nam.

cabinet gỗ sồi nguyên liệu

Nhờ lấy được nguồn nguyên liệu tận gốc, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, giá gỗ Sồi rẻ mới 2016 tại công ty chúng tôi luôn rẻ hơn các công ty gỗ Sồi khác tại Việt Nam.
Hiện nay, chúng tôi đang ngày một hoàn thiện hệ thống cung cấp, giao dịch để thuận tiện hơn cho khách hàng. Chỉ cần nhấc máy liên lạc với Gỗ Phương Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần với chi phí rẻ mới và chất lượng đảm bảo loại một.