GỖ TẦN BÌ (ASH) MUA Ở ĐÂU RẺ? CÓ MẤY PHÂN HẠNG?

 
Gỗ Tần Bì (Ash) mua ở đâu rẻ luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm bậc nhất. Bạn muốn khám phá thông tin chi tiết đừng bỏ qua những phân tích cụ thể dưới đây:
 
Gỗ Phương Nam bán gỗ Tần Bì Châu Âu uy tín
 
Phương Nam hiện là nơi bán gỗ Tần Bì Châu Âu uy tín được nhiều khách hàng, đối tác công nhận. Công ty luôn làm việc với phương châm “tâm tỏa sáng – vạn niềm tin”. Hơn hết, gỗ nguyên liệu do chúng tôi cung cấp đều đạt chuẩn về kích thước, độ ẩm, màu sắc, đường vân đẹp.
 
Khách hàng có thể đến tận nơi bán gỗ Tần Bì nguyên đai nguyên kiện để tham quan. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn đúng đắn cũng như đưa ra phương án tối ưu nhất. Bạn dễ dàng sử dụng gỗ cho mọi mục đích như chế tạo giường, kệ, tủ, ghế, làm sàn,…
 
gỗ tần bì (ash) nguyên kiện
 
Các phân hạng của gỗ Tần Bì
 
Gỗ Tần Bì Mỹ nhập khẩu được chia ra làm các phân hạng từ cao đến thấp như Fas, 1com, 2com, 3com. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.
 
Đối với phân hàng Fas và 1com sẽ có báo giá gỗ Tần Bì cao hơn hẳn hai loại còn lại. Tuy nhiên, xét về chất lượng tất cả hoàn toàn tương xứng với những gì bạn bỏ ra. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy kết nối tới Ms Oanh 0938 123 405.
 

NHỮNG CÁI ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG GỖ TẦN BÌ MỸ NHẬP KHẨU

 
Dòng gỗ nhập khẩu luôn được săn đón trong mọi thời điểm. Một phần là do quy cách gỗ Tần Bì (gỗ Ash) có chất lượng cao, phần còn lại do thói quen của người Việt thích “sính ngoại”. Sử dụng nguyên liệu này khách hàng còn nhận lại nhiều lợi ích thiết thực như:
 
Những cái được khi sử dụng gỗ Tần Bì Chi tiết
Được sử dụng nguyên liệu lành tính
- Gỗ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lành tính nên đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.
- Khi gia công chế tác cũng rất dễ dàng vì chất gỗ nhẹ, dễ uốn cong bằng hơi nước, bám máy, đinh vít tốt.
- Gỗ khai thác đủ tuổi có mùi hương cực dễ chịu.
Được sở hữu không gian sống sang trọng
- Gỗ Tần Bì có màu sắc sáng, đường vân đẹp nên mang đến sự sang trọng cho mọi không gian.
- Bạn nên tìm hiểu mua gỗ Tần Bì ở đâu giá rẻ và sớm sở hữu.
Mua một lần được sử dụng lâu dài
- Độ bền của gỗ khá cao.
- Biết cách sử dụng và bảo quản đúng sẽ đạt độ bền từ 15 đến 20 năm.

Thay vì thắc mắc gỗ Tần Bì (Ash) mua ở đâu rẻ bạn hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện mở rộng chi nhánh tài Đắc Lắc, Kon Tum, Huế, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc,… cam kết phục vụ tốt mọi khách hàng.

mua gỗ tần bì giá kho