Gỗ oak có nhiều ưu điểm so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác đang có bán tại thị trường Việt Nam. Tại các điểm bán gỗ sồi, họ ngoài bán gỗ sồi trắng còn bán gỗ sồi nhập khẩu nhiều loại khác nữa. Có rất nhiều cách phân biệt gỗ sồi, có thể phân biệt theo màu sắc, vân gỗ; từ đó để biết được nguồn gốc xuất xứ của gỗ.

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy thanh

Để tìm hiểu thông tin về một loại gỗ sồi nào đó, ví dụ gỗ sồi Mỹ chẳng hạn, bạn có thể đến trực tiếp các điểm bán gỗ sồi mỹ để có thông tin chính xác và cập nhật nhất. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hà nội Công ty Phương Nam – một trong những đơn vị bán gỗ sồi uy tín tại Việt Nam – để tìm hiểu thông tin về gỗ gồi Mỹ.

Gỗ sồi bán tại Việt Nam có nhiều quy cách khác nhau, cũng có khi có nơi bán gỗ sồi tấm dạng lớn. Ngoài các điểm bán gỗ sồi tổng hợp (tất cả các loại gỗ sồi), bạn có thể tìm hiểu thông tin chuyên biệt tại các điểm bán gỗ sồi chuyên biệt, ví dụ điểm bán gỗ sồi đỏ chẳng hạn, sẽ chuyên bán và cung cấp các loại thông tin về gỗ sồi đỏ. Ngoài điểm bán gỗ sồi tại hà nội, Phương Nam còn nhiều điểm bán gỗ sồi tại nhiều tỉnh, thành khác của Việt Nam.

vân gỗ sồi (gỗ oak) nguyên liệu

Tại mỗi điểm bán, Phương Nam đều bán gỗ sồi xẻ, bán gỗ sồi tần bì, …; và ngoài bán gỗ sồi, bán gỗ sồi trắng white oak, Phương Nam còn bán nhiều loại gỗ tự nhiên khác.

Tại các điểm chào bán gỗ sồi, bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về loại gỗ này. Còn trong trường hợp bạn cần bán gỗ sồi, mà không biết gỗ sồi bán ở đâu, bạn có thể tìm đến các chợ gỗ online hoặc chợ gỗ offline để tìm hiểu thông tin.

Giá bán gỗ sồi (gỗ oak) so với một số loại gỗ tự nhiên khác cao hơn một chút nhưng không nhiều; và giá bán gỗ sồi nga so với giá bán gỗ sồi có xuất xứ từ một số nước khác cũng không chênh nhau là mấy. Ngoài bán gỗ sồi sấy, các điểm bán gỗ sồi đỏ hà nội còn có thể bán gỗ sồi tròn.

>>> Tìm hiểu thêm về Gỗ sồi đang rất được chuộng tại Việt Nam

giấc ngũ ngon từ gỗ sồi (gỗ oak)

Họat động mua bán gỗ sồi tại Việt Nam cũng như thế giới đang diễn ra khá sôi nổi, bạn có thể mua bán gỗ sồi trắng, gỗ sồi đỏ, mua bán gỗ sồi ghép thanh tại nhiều điểm bán gỗ sồi khách nhau. Giá gỗ sồi nguyên liệu luôn có rất nhiều ưu đãi, không phải chỉ một hay một vài mà rất nhiều nhà cung cấp gỗ sồi. Nói chung, các nhà cung cấp gỗ, ngoài cung cấp gỗ oak, còn cung cấp rất nhiều các loại gỗ tự nhiên khác nữa.

sự lộng lẫy từ gỗ sồi (gỗ oak) trong nhà bạn

Tuy nhiên cũng có một số nhà cung cấp gỗ oak chuyên biệt. Tại đây, ngoài cung cấp gỗ sồi sấy, họ còn cung cấp gỗ sồi khai thác, gỗ sồi tròn, … Ở những điểm bán gỗ sồi quy mô lớn, ngoài bán gỗ sồi nhập khẩu, họ còn bán cả gỗ sồi được sản xuất trong nước với nhiều mức chất lượng khác nhau. Các điểm bán gỗ sồi của họ được phân bố cũng khá đều, dày đặc, bao gồm: gỗ sồi đà nẵng, gỗ sồi tại đà nẵng, gỗ sồi hà nội, …

bảng giá gỗ sồi mỹ nguyên liệu nhập khẩu