Để biết vì sao gỗ Sồi xẻ được ưa chuộng và vẫn giữ nguyên phong độ suốt thời gian qua, chúng ta cùng lý giải những đặc điểm lý tính hiếm có mà dòng gỗ cứng này đang sở hữu
 

vân gỗ sồi trắng mỹ (oak american)

Vân gỗ sồi trắng mỹ (oak american)

Gỗ Sồi vẫn giữ nguyên phong độ dựa vào lý do nào?
- Như chúng ta đã biết, quy cách gỗ Sồi trắng với những dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ màu nâu hơi đậm đã tạo ra nhiều thành phẩm nội thất sang trọng nhưng không hề chói mắt mà rất trang nhã, dễ nhìn.
- Hơn nữa, đây là một trong những dòng gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu hiếm có với khả năng tự chống sâu mọt gây hại khiến sức khỏe người dùng được đảm bảo, họ cũng không cần phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào mà vẫn có được những thành phẩm bền lâu trên cả mong đợi.
- Mặt khác, gỗ Sồi (gỗ oak) thanh còn có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội nên các thành phẩm nội thất thường có tính thẩm mĩ cao, nâng tầm giá trị của không gian bài trí cũng như gia chủ của chúng.

gỗ sồi châu âu (oak eu)

Dù thị trường gỗ suy thoái nhưng gỗ Sồi vẫn rất được ưa chuộng

Giá gỗ Oak hiện nay có đắt không?
- Gỗ Phương Nam hiện đang là công ty gỗ Sồi Bình Dương cung cấp các sản phẩm gỗ nguyên liệu cho thị trường cả nước. Hội tụ khá nhiều nhà chuyên môn giàu kinh nghiệm, địa chỉ cung cấp gỗ xẻ sấy này khiến khách hàng rất hài lòng.
- Theo những chuyên gia tại đây, giá gỗ Sồi trắng (gỗ oak white) mới khá mềm nên phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam cũng như giúp họ tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn dung hòa được về mặt chất lượng.
- Hiện tại Gỗ Phương Nam  còn cung cấp giá gỗ Sồi trắng rẻ cho thị trường gỗ Sồi miền Trung và gỗ Sồi miền Nam. Được biết, mạng lưới khách hàng tại đây đã đánh giá rất cao những nỗ lực của công ty gỗ Sồi này trong nhiều năm qua.

>>> Xem Thêm: Loại gỗ sồi nào đang nổi nhất ở nước ta?

nội thất gỗ sồi trắng châu âu (oak eu)

Gỗ Phương Nam đang là nhà cung cấp gỗ Oak uy tín bậc nhất hiện nay

Nhờ có giá cạnh tranh và những đặc điểm về khả năng chống lại nước cũng như sâu mọt gây hại vượt trội, gỗ Oak vẫn giữ nguyên phong độ mặc cho thị trường gỗ đang suy thoái.

Nhiều chuyên gia nhận định bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gỗ Oak cho các thiết kế nội thất quan trọng vì trong tương lai sản phẩm này không rớt giá và vẫn là xu hướng chung của thị trường tiêu dùng hiện nay.

gỗ sồi trắng châu âu bán ở đâu