Khi thiết kế nội thất bằng gỗ óc chó, kiến trúc sư thường tối giản hoa văn, rất ít tiểu tiết, với mục đích làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của những vân gỗ walnut tự nhiên. Xu hướng này không những tiết kiệm chi phí, thời gian cho gia chủ, mà còn giảm thiểu ô nhiễm môi trường, khí hậu (do các loại hóa chất, chất thải phải sử dụng trong quá trình thực hiện trang trí).

gỗ walnut (gỗ óc chó)
 

Tùy phong cách thiết kế nội thất chung của từng không gian trong nhà, bạn có thể chọn kiểu dáng đồ nội thất bằng loại gỗ óc chó khác nhau (về màu sắc và vân gỗ), có thể là phong cách digan bí ẩn, cho bạn cảm giác ngọt ngào, dịu dàng, lôi cuốn, kèm một chút hoang dã. Gỗ walnut cũng có khi được ví như tâm hồn mỗi con người vậy, luôn có sự quyện hòa của những đặc tính tưởng chừng không bao giờ có thể dung hòa trong một thực thể, có tĩnh, có động, có sáng, có tối, có ấm, có lạnh, có mềm mại, có trầm mặc, có hiện đại, có cổ điển.

>>> Xem Thêm:  Những việc nên và không nên khi sơn phủ hoàn thiện gỗ óc chó (gỗ walnut)

Cảm giác cân bằng, bình yên khi tiếp xúc với những món đồ nội thất bằng gỗ óc chó sẽ xoa dịu tâm hồn bạn, đưa bạn vào những bình lặng, tĩnh tại. Có người nói, trời phú cho gỗ walnut vẻ đẹp có một không hai, với những đường vân xoáy uyển chuyển, mềm mại, nồng nàn nối dài mãi, dài mãi không dừng.

nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut)

Trong mỗi không gian trong nhà, nếu bạn có ý định dùng gỗ óc chó để thiết kế nội thất, bạn cần phải dành thời gian nghiên cứu và bàn bạc với kiến trúc sư để tìm phương án phù hợp, sao cho hài hòa được cả yếu tố thẩm mỹ và công năng. Ví dụ, khi sử dụng gỗ óc chó nguyên liệu để thiết kế nội thất bếp, vì đây là nơi khởi nguồn cho rất nhiều yêu thương, gắn kết gia đình, tông màu nâu nhạt của gỗ óc chó sẽ dễ dàng nổi bật trên một bộ bàn ghế ăn gọn gàng, càng tối giản càng tạo cảm giác nhẹ nhõm, thoáng đãng, dễ chịu, níu chân các thành viên trong gia đình. Những món ăn được thưởng thức trong không gian này sẽ kích thích vị giác hơn, bữa ăn sẽ trở nên vui vẻ hơn, không khí gia đình sẽ đầm ấm hơn.

phòng ngũ gỗ óc chó

Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam hiện là nhà cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu lớn ở Việt Nam hiện nay, từ gỗ óc chó tròn đến  gỗ óc chó xẻ sấy, 100% nhập khẩu. 

Để có thêm thông tin về gỗ óc chó sấy, gỗ óc chó xẻ sấy, báo giá gỗ óc chó nhập khẩu, giá gỗ óc chó rẻ mới, hay cần tư vấn mua gỗ óc chó, giá gỗ óc chó rẻ 2016, hay đang không biết mua gỗ óc chó ở đâu, vui lòng liên hệ với Phương Nam qua Hotline 0917 886 177 (Ms.Tuyền) hoặc email: GoPhuongNam.com@gmail.com.