Dù giá gỗ Bạch Dương 2016 có phần cao hơn so với những năm trước nhưng điều này chẳng thể gây cản trở cho những người muốn mua gỗ Bạch Dương làm nguyên liệu để thiết kế nội thất trong gia đình mình.

  • Gỗ Bạch Dương nhập khẩu với những  dát gỗ màu trắng, kết họp cùng tâm gỗ màu nâu nhạt tạo ra các thành phẩm có gam màu hài hòa, mang lại cảm giác sự thư thái, thích thú cho người dùng.
  • Quy cách gỗ Poplar còn tạo điểm nhấn đặc biệt vì không tác dụng với đinh sắt như gỗ Sồi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng định cố định sản phẩm mà không lo bị nứt gãy.
  • Gỗ Bạch Dương thanh còn khá mềm và dễ di chuyển, nhờ đặc điểm này khi gia công cũng như trong quá trình vận chuyển thành phẩm, bạn sẽ hạn chế tối đa được khả năng rủi ro khi rơi hoặc va chạm nội thất.

gỗ bạch dương nhập khẩu

Gỗ Bạch Dương mềm và nhẹ rất thuận tiện trong gia công và vận chuyển

  • Nhờ những đặc tính trên, gỗ Bạch Dương xẻ là lựa chọn số một trong các thiết kế tủ bếp và cửa ra vào. Bạn không những có được những thành phẩm bền lâu theo thời gian mà còn  sở hữu không gian đẹp mắt, trang nhã, mang lại cảm giác yên bình mỗi khi trở về nhà.
  • Tuy nhiên, gỗ Poplar là loại gỗ khá mềm, có sức chịu lực nén và lực xoẳn yếu, độ kháng va chạm thấp. Vì vậy, bạn cần lưu ý trong quá trình gia công và sử dụng để có thể tăng độ bền đẹp của sản phẩm.
  • Hiện nay trên thị trường, báo giá gỗ Bạch Dương khá đa dạng và chênh lệch nhiều. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu  thật kỹ để đảm bảo tìm được nhà cung cấp có giá gỗ Bạch Dương rẻ, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

làm bàn từ gỗ bạch dương

Gỗ Phương Nam có giá gỗ Poplar rẻ với sức cạnh tranh cao

Là nhà cung cấp gỗ nguyên liệu có nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện có bảng giá các loại gỗ Bạch Dương cạnh tranh bậc nhất, là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng khắp cả nước.

Giá gỗ Bạch Dương rẻ, chất lượng tại Gỗ Phương Nam đã trở thành nguyên liệu cho hàng trăm công trình nội thất với quy mô lớn nhỏ rất đa dạng. Nếu đang có ý định thiêt kế tủ bếp hay cửa ra vào, bạn hãy chọn gỗ Poplar để có được những sản phẩm hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

giá gỗ bạch dương nhập khẩu