* Vì sao gỗ Sồi nguyên liệu được ưa chuộng?

gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng

  • Gỗ Sồi Mỹ là loại gỗ cứng chắc, có những đường vân gỗ có màu sắc dịu nhẹ, rất hài hòa với áng sáng tự nhiên nên được nhiều người dùng ưa chuộng trong thiết kế nội thất gia đình. Dùng gỗ Oak Usa sẽ khiến không gian gia đình bạn có được sự hài hòa, dễ dàng đem lại cảm giác thư thái, hạnh phúc, sảng khoái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bon chen đầy áp lực.
  • Gỗ Sồi có hai loại chính là gỗ Sồi trắng(white oak) và gỗ Sồi đỏ(red oak). Mỗi loại đều có những thế mạnh nhất định. Red oak với quy cách gỗ Sồi có dát gỗ màu nâu nhạt, tâm gỗ có xu hướng màu nâu đậm, dễ uống cong với nước nên rất thích hợp với những nội thất cần tính thẩm mĩ và yêu cầu đòi hỏi con mắt nghệ thuật cao.
  • White oak lumber với dát gỗ màu trắng, có khả năng chịu lực tuyệt vời, có cấu trúc dạng chai nên có sự liên kết chặt chẽ, không thấm nước rất thích hợp với những sản phẩm ngoại thất, có độ bền đẹp trường tồn cùng thời gian. Hơn nữa, loại gỗ này có khả năng kháng sâu tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

gỗ sồi trắng

Gỗ Sồi trắng có khả năng kháng sâu mọt tuyệt vời nên rất an toàn cho người sử dụng

>>> Gỗ sồi đậm chắc sự sang trọng, quý phái, thời thượng

* Tìm nhà cung cấp gỗ Sồi giá rẻ, chất lượng ở đâu?

  • Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong mua bán gỗ Sồi nhập khẩu, Gỗ Phương Nam chỉ nhập những sản phẩm gỗ Sồi thanh, gỗ Sồi tròn,..có chất lượng đảm bảo 100% tại Mỹ. Nhờ vậy, những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng trong nước đánh giá cao về mặt chất lượng.
  • Nhằm đảm bảo sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp đất nước Việt Nam, chúng tôi không chỉ bán gỗ Sồi Bình Dương mà còn bán gỗ Sồi Hà Nội, gỗ Sồi Hải Phòng, gỗ Sồi miền Bắc, gỗ Sồi miền trung,…
  • Tại đây, giá gỗ Sồi 2016 mới rẻ đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng ngoài mong đợi vì tiết kiệm được một khoản lớn thời gian, công sức mà vẫn tìm được những thông tin cần thiết.

nội thất gỗ sồi

Nội thất từ gỗ Sồi nhập khẩu tại Gỗ Phương Nam luôn được đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Mỹ

Với những lợi thế hiếm có vì mối quan hệ hợp tác thân thiết, lâu dài tại Mỹ, Gỗ Phương Nam đã trở thành công ty gỗ Sồi uy tín hàng đầu tại thị trường chợ gỗ Việt Nam. Đội ngu chuyên viên tư vấn của chúng tôi còn khiến khách hàng rất hài lòng vì những tư vấn bổ ích, thiết thực trong cách thiết kế và bài trí nội thất hợp phong thủy, đẹp mắt tại gia đình.

Nhận ngay những giá gỗ Sồi nhập ưng ý ngoài mong đợi tại Gỗ Phương Nam, click vào link dưới đây:
 

>>> Báo Giá Gỗ Sồi Nhập Rẻ Chưa Từng Thấy <<<

Bằng những thông tin hữu ích trên đây, Gỗ Phương Nam mong rằng sẽ giúp bạn tìm đúng con đường để có được những sản phẩm gỗ Sồi nguyên liệu chất lượng, nhận được những tư vấn quý giá giúp công trình nội thất của bạn trở nên hoàn mĩ với khoản chi phí thấp nhất có thể.