gỗ óc chó nguyên kiện
 

GIÁ GỖ ÓC CHÓ MỸ HIỆN NAY ĐANG TỤT SÂU?

 
Hiện nay có thông tin cho rằng giá gỗ Óc Chó Mỹ đang tụt sâu kịch điểm. Điều này nhanh chóng chiếm trọn mối quan tâm của các nhà đầu tư và đông đảo khách hàng. Liệu rằng đây là lúc bạn nên giải ngân để chớp lấy cơ hội ngàn vàng này.
 
Tuy nhiên theo nhận định từ phía chuyên gia giá gỗ Óc Chó (Walnut) khá ổn định. Thị trường không có dấu hiệu của sự sụt giảm mạnh. Bởi chất lượng gỗ Óc Chó nhập khẩu nguyên liệu đảm bảo chi phí cũng từ đó mà hợp lý.
 
Chính vì vậy bạn cần thật sự tỉnh táo trước những tin đồn về giá gỗ Óc Chó Mỹ. Tốt hơn hết hãy tìm đến địa chỉ đáng tin cậy như Gỗ Phương Nam để hợp tác. Chúng tôi sẵn sàng túc trực tư vấn mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải, liên hệ ngay đến số Ms Xinh 0932 115 177.
 
kiện gỗ óc chó - gỗ walnut
 
Kiện gỗ óc chó - gỗ walnut
 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GỖ ÓC CHÓ MỸ?

 
Gỗ Óc Chó giá bao nhiêu đôi khi không còn là vấn đề lớn đối với những người yêu nguyên liệu tự nhiên. Những gì chúng đem lại thỏa mãn sự sang trọng và đáp ứng các thiết kế khó. Hơn nữa chúng có khả năng kháng sâu, kháng va chạm tốt bền bỉ với thời gian.
 
Khi tìm hiểu gỗ Óc Chó bao nhiêu một khối bạn nên ưu tiên nguyên liệu có nguồn gốc từ Mỹ. Bởi những sản phẩm này được làm từ những thước gỗ chính tông nên chất lượng cũng tốt nhất. Do vậy đây là một lưu ý đặc biệt dành cho mọi khách hàng.
 
Bên cạnh đó nếu vẫn chưa biết gỗ Óc Chó mua ở đâu rẻ hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Sóc Trăng, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Sài Gòn…và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Tin rằng khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ có trong tay gỗ Óc Chó (Walnut) màu đen xẻ sấy đạt chuẩn.
 
gỗ óc chó khi hoàn thành
 
Gỗ óc chó khi hoàn thành