Với giá thành phải chăng, gỗ Sồi trắng nhập khẩu (White Oak ) đang được thị trường chợ gỗ Việt Nam săn lùng ráo riết

  • Gỗ Sồi trắng nguyên liệu có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ đa dạng từ nâu nhạt đến nâu đậm là nền tảng khiến các thành phẩm nội thất có được những đường nét tinh tế, màu sắc trang nhã, tạo ra không gian yên tĩnh và thư thái.
  • Gỗ Oak trắng còn gây ấn tượng mạnh với nhiều đối tượng khách hàng vì khả năng kháng sâu mọt tuyệt vời do hàm lượng chất tannin trong tâm gỗ.
  • Đặc điểm này khiến người dùng không phải bỏ thêm bất cứ khoản chi phí nào để bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng.

gỗ sồi (oak) xẻ thanh nhập khẩu

Với giá mềm, gỗ Sồi đang đươc cả thế giới ưa chuộng

  • Nhờ có cấu trúc dạng “chai”, quy cách gỗ Sồi trắng có độ gắn kết chặt chẽ với nhau, do đó, các thành phẩm từ dòng gỗ này đều không thấm nước, Trả lại sự bền đẹp trường tồn cùng thời gian mà hiếm dòng gỗ nào có được.
  • Vì vậy, gỗ Sồi xẻ thanh còn được biết đến trong nhiều ứng dụng làm đồ đựng thực phẩm, các thiết kế ván sàn, ốp lót, giường ngủ, tủ đựng đồ, kệ trang trí,…
  • Là công ty cung cấp gỗ Sồi xẻ nhiều năm nay, hiện tại Gỗ Phương Nam đang có vị trí đặc biệt tại thị trường gỗ Sồi miền Trung, gỗ Sồi miền Nam,…với những sản phẩm gỗ Sồi xẻ chất lượng đạt chuẩn.

>>>>>  Tìm điểm cộng lớn nhất của gỗ sồi nhập khẩu

sàn gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu

Gỗ Phương Nam tự hào là nơi cung cấp gỗ Sồi uy tín bậc nhất hiện nay

Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu, Gỗ Phương Nam đã có được vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Hiện địa điểm này còn được nhắc tới như một cơ sở bán gỗ Sồi rẻ bậc nhất trên thị trường.

Gỗ Phương Nam hiện đang có báo giá gỗ Sồi trắng mới cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Tìm đến chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo có được những sản phẩm thực sự chất lượng với giá thành phải chăng.

giá bán gỗ sồi nhập khẩu ở hải phòng