Mỹ và Châu Âu được xem là nơi có nguồn gốc gỗ Tần bì. Dù được chú trọng phát triển và vun trộng trên diện rộng nhưng nhu cầu mua bán gỗ Tần bì Châu Âu và Mỹ vẫn vượt trên khả năng cung cấp.
Tìm hiểu về gỗ Tần bì (Ash) Châu Âu, Mỹ

Có khả năng chịu lực tổng thể tốt là đặc tính gỗ Tần bì nổi bật nhất. Nhờ điểm này, gỗ Tần bì trắng được sử dụng trong nhiều ứng dụng của đời sống con người từ đồ nội thất, dụng cụ nhà bếp, boong tàu cho đến các dụng cụ thể thao.

Khó có thể phân biệt gỗ Tần bì và Sồi Nga bằng mắt thường nhưng những tính chất nổi bật của từng dòng nguyên liệu thì hoàn toàn khác biệt. Nhờ khả năng ít bị biến dạng, dễ  gia công, gỗ Tần bì Mỹ còn khiến nhiều thợ mộc, các kiến trúc sư yêu thích vì tiết kiệm thời gian, công sức một cách đáng kể.

gỗ tần bì (gỗ ash) ít bị biến dạng

Về hình thức gỗ Tần bì và gỗ Sồi khá giống nhau nhưng gỗ Tần bì(Ash) có khả năng chịu lực tổng thể, ít biến dạng hơn hẳn

Vậy gỗ Tần bì có đắt không?

Tuy gỗ Tần bì xẻ sấy không đủ cung cấp cho thị trường nhưng so với nhiều loại gỗ thì bảng giá gỗ Tần bì vẫn ở mức khá phải chăng. Vì vậy, giá gỗ Tần bì Mỹ không đắt như nhiều người vẫn nghĩ.

Bạn có thể sở hữu gỗ Tần bì chất lượng nhập khẩu chính hãng cũng như tìm hiểu tường tận gỗ Tần bì là gì tại Gỗ Phương Nam. Những thông tin tư vấn giá trị của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi.

kiện gỗ ash (tần bì) nhập khẩu

Gỗ Phương Nam bán gỗ Sồi Tần bì chất lượng cao, giá tốt

Là dòng nguyên liệu có giá cả phải chăng, hình thức đẹp mắt, chịu lực tổng thể tốt, gỗ Ash khá khan hiếm vì nhu cầu người dùng cần ngày càng nhiều. Hãy nhanh chóng liên hệ với Gỗ Phương Nam để có sản phẩm với mức giá tốt và chất lượng đảm bảo ngay hôm nay.

gỗ tần bì (gỗ ash) giá bán bao nhiêu 1 khối

GoNguyenLieu.vn