Rất nhiều người thắc mắc gỗ Tần bì có đắt không khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao

- Sở dĩ gỗ Tần bì (gỗ Ash) đang ngày càng được ưa chuộng vì đây là dòng gỗ có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh vít tuyệt vời. Đây là yếu tố nền tảng để tạo nên những thành phẩm nội thất có độ bền vượt trội.
- Theo những chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại những cơ sở mua bán gỗ Tần bì uy tín hiện nay, dòng gỗ này được đánh giá khá cao còn vì nhờ vào đặc điểm có khả năng nhuộm màu và đánh bóng rất tốt. Do đó, bạn có thể nhận thấy những thành phẩm nội thất từ dòng gỗ này thường sở hữu vẻ sáng bóng, sang trọng khác thường.
- Trên thị trường hiện nay nhiều người còn nhầm lẫn giữa gỗ Tần bì và Sồi Nga. Tuy vậy,giá gỗ Tần bì thường rẻ hơn gỗ Sồi.

gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

Gỗ Ash được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng

- Gỗ Tần bì và gỗ Sồi có hình thức khá giống nhau với các dát gỗ màu trắng nhạt, vân thẳng, mặt gô thô đều, tâm gỗ có màu sắc đa dạng. Do đó, khi tư vấn, nhiều cơ sở bán gỗ Sồi Tần Bì thường “cố tình” tư vấn hai loại gỗ này là một nhằm thúc đẩy quyết định mua hàng của người dùng, gây nên những phiền lòng không đáng có về sau.
- Tuy nhiên, đặc tính gỗ Tần bì khác hẳn gỗ Sồi. Gỗ Ash khá mềm nhưng về mặt lý tính lại có khả năng chịu nén khá tốt. Rất hợp với đinh và ốc vít. Do đó, các thàn phẩm thường rất bền chắc.
-  Nguồn gốc gỗ Tần Bì có mặt chủ yếu ở các cánh rừng Châu Âu, với đặc điểm dễ gia công,xẻ sấy, ít bị co rút, dòng gỗ này là “ứng viên” thường xuyên được các chuyên gia giới thiệu, tư vấn cho khách hàng và người dùng có nhu cầu.

Xem Thêm:  Phân biệt gỗ sồi với gỗ tần bì

gỗ tần bì nguyên liệu làm nội thất phòng bếp

Giá gỗ Tần bì khá phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng Việt Nam

Nếu bạn đang cần mua gỗ Tần bì chất lượng , bài viết này xin mách bạn đến địa chỉ của Gỗ Phương Nam(gophuongnam.com). Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường , cơ sở này hiện có bảng giá gỗ Tần Bì mới rẻ cạnh tranh bậc nhất so với các đối thủ khác.

Để hiểu tường tận gỗ Tần bì là gì, tại sao gỗ Tần bì trắng được ưa chuộng hơn, cây gỗ Tần bì ở mỗi nơi vì sao có màu sắc khác nhau,….bạn hãy tìm tới các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam. Những thông tin chi tiết, chính xác cùng nhiều lời khuyên hữu ích tại đây đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức và tiền bạc.

mua gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu giá rẻ