gỗ tần bì nguyên kiện
 
Gỗ tần bì nguyên kiện
Gỗ Tần bì (Ash) là gì?
 
Gỗ Tần bì từ lâu đã được biết đến là một nguyên liệu gỗ hàng đầu được nhập khẩu từ Châu Âu. Gỗ có màu từ vàng nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ thẳng to, mặt gỗ thô đều.
 
Gỗ tần bì nhập khẩu không có mùi khó chịu, màu sáng của gỗ cũng như những đặc tính khác sẽ thay đổi tùy từng vùng tăng trưởng. Ngoài gỗ Tần bì trắng còn có gỗ Tần bì vàng. Đa số các loại gỗ Tần bì được trồng ở phương Tây.
 
Gỗ Tần bì có ưu điểm là ít khi bị biến dạng khi sấy, khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ, độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, khả năng bám đinh, ốc vít và dính keo đều cực tốt.
 
Gỗ rất ít bị nứt tét, cong vênh trong quá trình sử dụng, có thể sơn màu, lau dầu hay đánh bóng hoàn thiện rất tốt. Đây là dòng gỗ có vân sáng và đẹp nhất, phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn…
 
gỗ ash xẻ sấy
 
Gỗ ash xẻ sấy
 

Mức giá dao động trên thị trường của gỗ Tần bì

 
Hiện nay cơ sở cung cấp gỗ Tần bì (ash) xuất hiện rất nhiều vì thế mức giá cũng có sự chênh lệnh giữa các công ty bán gỗ. Theo khảo sát thị trường của công ty gỗ Phương Nam, mức giá dao động cho 1m3 gỗ Tần bì (Ash) nguyên kiện nhập khẩu từ Châu Âu. Mỹ. 
 
 
 

Địa chỉ cung cấp bảng giá gỗ Tần bì (Ash) uy tín

 
Gỗ Phương Nam là nhà nhập khẩu và phân phối các loại gỗ nguyên liệu từ Mỹ và Châu Âu hàng đầu Việt Nam, trong đó có gỗ Tần bì (ash). Với nguồn cung cấp ổn định, uy tín, đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, chúng tôi hiện là một trong số ít công ty có kho gỗ đa dạng về chất lượng, kích thước, chủng loại gỗ.
 
Chúng tôi còn cung cấp, phân phối nhiều loại gỗ khác như Gỗ sồi (Oak), Gỗ óc chó (Walnut), … Tất cả đều nguyên đai nguyên kiện nhập khẩu từ nhà cung cấp nước ngoài. Đến với Công ty gỗ Phương Nam bạn sẽ nhận được mức giá gỗ tần bì (ash) ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường hiện nay.
 
Để biết rõ và nhanh nhất chi tiết về giá của từng sản phẩm bạn có thể truy cập ngay đến địa chỉ website gonguyenlieu.vn hoặc hotline 0917 886 177 để được hỗ trợ tốt nhất. 
 
ghế làm từ gỗ tần bì (ash)
 
Ghế làm từ gỗ tần bì (ash)