Quy cách gỗ Giá tỵ với tâm gỗ màu đỏ nâu, các dát gỗ từ màu trắng nhạt đến màu vàng nâu, thớ to nhưng mịn chính là ưu điểm đầu tiên khiến các thành phẩm từ gỗ Giá tỵ xẻ sấy sở hữu  một màu vàng ấm sang trọng, làm bừng lên không gian nội thất, tạo cho người dùng cảm giác đang sống tại một nơi xa hoa, lịch lãm. Màu vàng cũng là gam màu kích thích cảm giác, khơi gợi sự sáng tạo và những cảm xúc tích cực, chính vì vậy, gia chủ thường sử dụng nội thất từ gỗ Teak nhập khẩu với mục đích tạo ra hiệu quả công việc tốt hơn, giá trị cuộc sống chất lượng hơn. 

gỗ teak (gỗ giá tỵ) nhập khẩu

Ưu thế thứ hai của dòng gỗ Giá tỵ sấy chính là khả năng “miễn nhiễm” với nước mặn, chính vì vậy, nhiều thiết kế trong đóng tàu, thuyền, bè, các đồ dùng nội thất trong không gian phòng bếp,…thường được các chuyên gia sành gỗ lựa chọn gỗ Giá tỵ làm nguyên liệu thi công. Khả năng uốn cong với nước dễ dàng, không thấm nước, chịu đựng được thời tiết khó khăn và khắc nghiệt, chịu được lực nén cao khiến các công trình nội thất từ loại gỗ này giữ được độ bền đẹp, sáng bóng sang trọng trong thời gian dài.

vân gỗ giá tỵ (gỗ teak)

Thứ ba, phải kể đến khả năng chống mối mọt tuyệt vời gỗ Teak. Nhiều vật dụng để ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với mối, sâu đục biển, bọ cánh cứng,..cũng không hề bị biến dạng và hao mòn. Nhờ một loại chất có trong nhựa cây Teak, sau khi được gia công vẫn không bị mất đi nên gỗ Giá Tỵ có được lớp áo giáp tự nhiên tuyệt vời này. Nhờ vậy, các thành phẩm từ gỗ Giá tỵ tự nhiên vừa không hại đến sức khỏe, vừa tiết kiệm được chi phí đáng kể(do không cần dùng đến chất bảo quản chống mối mọt).

Trong quá trình sử dụng, bất kể vật dụng nào cũng không thể tránh khỏi những vết bám bụi do thời gian hoặc nhơ bẩn do vô tình va chạm với các nội thất khác. Có nhiều loại gỗ do ngấm nước và lưu lại vết bẩn lâu khiến người dùng phiền lòng. Với đặc điểm dễ lau chùi, gỗ Giá tỵ thanh, gỗ Giá tỵ tròn khắc phục được tối đa nhược điểm này. Bạn chỉ cần một chiếc khăn lau sạch ẩm và thấm nhẹ nhàng vào vị trí có vết bẩn, đảm bảo sau vài phút không còn dấu vết. Do đó, các thành phẩm từ gỗ Giá tỵ sấy luôn có vẻ đẹp như mới, không tỳ vết.

nội thất gỗ giá tỵ (gỗ teak)

Là loại gỗ nhẹ, không giãn nở, biến dạng khi gặp hơi nước hoặc gia công, gỗ Giá tỵ là lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế thường xuyên phải di chuyển, tiếp xúc nhiều với nước. Đây cũng được xem là ưu thế vượt trội thứ  năm mà không có dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu nào sánh được.

Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam là công ty gỗ Giá tỵ có nhiều năm hoạt động trên thị trường, với báo giá gỗ Giá tỵ mới 2016 các loại cập nhật mới nhất, đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100%. Chúng tôi đã được bạn hàng khắp nơi ủng hộ và tin tưởng chọn lựa suốt thời gian qua. Mong rằng, với những thông tin bổ ích trên, sẽ giúp quý khách hàng tìm được nguồn gỗ Giá tỵ ưng ý, làm nền móng vững chắc cho những công trình nội thất sắp tới của mình.