Gỗ Thông Newzealand có độ cứng không bằng các loại gỗ pine khác, cũng như các loại gỗ rừng khác. Và, sở dĩ nó có tên là “Gỗ Thông Newzealand”, do nó là loại gỗ thông được khai thác ở Newzealand. Vì khí hậu và đất rừng trồng gỗ thông ở Newzealand có nhiều khác biệt so với các khu vực khác nên đặc tính, chất lượng, tính thẩm mỹ của loại gỗ này cũng có nhiều điểm khác biệt, tất nhiên là cả ưu điểm và nhược điểm.

gỗ thông newzealand thanh nhập khẩu

Gỗ Thông Newzealand có đặc điểm nổi bật là thân tròn đều, hoàn toàn không có vỏ hay mắt, lạng veneer, dùng loại gỗ này rất hiệu quả. Hiện tại, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội, ngoại thất được làm từ gỗ thông newzealand nhập khẩu ở Việt Nam cũng rất cao, từ giường, tủ, bàn, ghế, ván lát sàn, ván ốp tường, …

Giá gỗ thông Newzealand nguyên liệu hiện nay rất đa dạng, tùy nhà cung cấp, tùy số lượng mua; do vậy mà giá các sản phẩm nội ngoại thất làm từ gỗ thông Newzealand cũng khá đa dạng. Vì đây là loại gỗ thông nhập khẩu nên bạn cần lưu ý chọn nhà cung cấp uy tín, vì bạn hoàn toàn không thể tự mình kiểm soát được chất lượng sản phẩm trước khi được nhập khẩu. Nếu không cẩn trọng, bạn có thể sẽ mua phải sản phẩm gỗ thông Newzealand giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, thậm chí có trường hợp mua vừa đắt, chất lượng lại không đâu vào đâu.

kiện gỗ thông newzealand nhập khẩu

Gỗ thông Newzealand nói riêng và gỗ thông nói chung đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài ưu điểm là thân gỗ tròn đều thì đặc điểm cao, thẳng cũng khiến nó luôn được ưu tiên lựa chọn. Nhờ những đặc điểm này mà quá trình sản xuất gỗ thông Newzealand giảm thiểu được khá nhiều thời gian, công sức, và đương nhiên là giá gỗ thông Newzealand cũng giảm theo.

So với gỗ thông trong nước và một số loại gỗ thông nhập khẩu khác thì gỗ thông Newzealand có chất lượng cao hơn rất nhiều, tất cả là nhờ công nghệ sản xuất gỗ thông Newzealand nguyên liệu cao, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, có thể tách được nhựa ra khỏi gỗ.

kệ tivi bằng gỗ thông vàng nguyên liệu

Vân gỗ thông Newzealand khá đẹp, nhiều mắt, phần nhiều là mắt sống, khi lên sản phẩm có màu sắc đẹp, nét. Nếu muốn làm nổi bật vân gỗ (chơi vân) thì bạn nên yêu cầu thợ thi công thực hiện khâu đánh bóng gỗ, bước này sẽ làm nổi bật những đường vân sắc nét, lạ của gỗ pine Newzealand.
Tất cả gỗ thông Newzealand được nhập khẩu về Việt Nam hiện nay đều đã được sẻ theo quy cách nhất định, với độ dày –dài – rộng được yêu cầu. Và, tất cả những quy cách gỗ thông Newzealand này đều được xử lý sấy khổ (có thể thực hiện khâu này bằng máy hoặc để khô tự nhiên bằng nhiệt độ ngoài trời).

Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam đang là nhà cung cấp gỗ thông Newzealand nhập khẩu lớn hiện nay, từ gỗ thông Newzealand tròn đến  gỗ thông Newzealand xẻ sấy, 100% nhập khẩu. 

Để có thêm thông tin về gỗ thông Newzealand sấy, gỗ thông Newzealand xẻ sấy, giá gỗ thông Newzealand nhập khẩu, hay cần tư vấn mua gỗ thông Newzealand, giá gỗ thông Newzealand rẻ 2016, hay đang không biết mua gỗ thông Newzealand ở đâu, vui lòng liên hệ với Phương Nam qua Hotline 0917 886 177 (Ms.Tuyền) hoặc email: GoPhuongNam.com@gmail.com.