Quy cách gỗ Giá tỵ xẻ sấy với vân gỗ rất đẹp, thớ to nhưng mịn, không cong vênh, không bị nứt nẻ, mối mọt tấn công. Đặc biệt, gỗ Teak nhập khẩu còn dễ uống cong bằng hơi nước nên dùng đóng bàn, ghế, tủ rất đẹp mắt. Những đường cong uốn lượn mang tính thẩm mĩ và nghệ thuật cao giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn hẳn nnhờ nội thất từ gỗ Giá tỵ thanh, gỗ Giá tỵ tròn.

bàn ghế gỗ giá tỵ

Gần hai trăm năm nay, gỗ Teak nguyên liệu được sử dụng  nhiều trong các thiết kế nội thất gia đình cũng như nơi làm việc, nơi ở của những nhà lãnh đạo cao cấp. Có được sự ưu ái này bởi lẽ dòng gỗ Giá tỵ công nghiệp có những tính chất vật lý với ưu điểm vượt trội: không bị mối mọt, sâu hại tấn công, là loại gỗ cứng chắc, bền màu, khó mục nát nhất trong số các loại gỗ nguyên liệu hiện nay.

>>> Xem Thêm:   5 ưu thế tuyệt vời khi sử dụng gỗ Giá Tỵ (teak) trong thiết kế nội thất

gỗ teak lót sàn

Với những đặc điểm nổi bật nêu trên, giá gỗ Giá tỵ tự nhiên đang trở thành xu thế tìm kiếm mà các nhà thiết kế nội thất sành sỏi mất nhiều công sức lựa chọn. Tại công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam, chúng tôi hiện cung cấp gỗ Giá tỵ nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ.

gỗ teak

Ngoài báo giá chi tiết, chúng tôi còn phân chia rõ ràng thành các hạng mục: các giá gỗ Giá tỵ nhập khẩu mới rẻ 2016, bán gỗ Giá tỵ xẻ sấy giá rẻ, báo giá gỗ nhập khẩu nguyên liệu, báo giá gỗ Giá tỵ ghép thanh, báo giá gỗ Giá tỵ tấm giá rẻ,…đảm bảo hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn đang phân vân về vấn đề giá gỗ Giá tỵ bao nhiêu 1 khối, mua gỗ Giá tỵ công nghiệp ở đâu, mua gỗ Giá tỵ ghép ở đâu,…để đảm bảo chất lượng và có được giá cả cạnh tranh hơn cả, hãy nhấc máy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam. Bằng kinh nghiệm và uy tín phục vụ khách hàng nhiều năm qua, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng ngoài mong đợi chỉ sau vài phút đầu trò chuyện.