Gỗ tần bì có rất nhiều ưu điểm, ví dụ như: vân gỗ đẹp, đều; màu sắc gỗ nhã nhặn, tinh tế; … Tuy nhiên, xét về giá cả thì lại rất phải chăng, hợp lý, nhiều người còn cho rằng, “quá rẻ so với chất lượng và thẩm mxy gỗ”. Gỗ tần bì ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ ash nhập khẩu, dạng gỗ tần bì xẻ sấy.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về gỗ tần bì tại các điểm cung cấp gỗ ash hoặc trên hệ thống website của các đơn vị này. Thông thường, tại các điểm bán, hoặc trên website, ngoài cung cấp thông tin về gỗ tần bì, cung cấp gỗ tần bì; họ còn cung cấp thông tin về nhiều loại gỗ khác, bán nhiều loại gỗ khác.

gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ sấy nhập khẩu

Gỗ tần bì ở Việt Nam hiện nay chủ yếu được nậhp về từ Bắc Mỹ và Đông Âu. Vân gỗ tần bì được coi là một trong những ưu điểm của loại gỗ này, màu sắc đẹp, sắc nét, hoa văn hài hòa, một số người ví nó như vân gỗ của gỗ Pơ Mu, một loại gỗ rất nổi tiếng của Việt Nam đang trên bờ vực tiệt chủng.

Thịt gỗ rất chắc nên gỗ tần bì có những ứng dụng đặc biệt mà không loại gỗ nào thay thế. Gỗ tần bì khi nhập về Việt Nam đa phần đều là gỗ tần bì xẻ sấy, tức là gỗ đã được sấy cẩn thận, xẻ thành những quy cách khác nhau. Các quy cách gỗ được xẻ theo số đo chuẩn quốc tế quy định hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng với những mục đích sử dụng đặc biệt.

gỗ tần bì (gỗ ash) làm nội thất sang trọng

Giá gỗ ash không cao và biến động không nhiều giữa các thời điểm nhưng bạn cũng cần phải thường xuyên cập nhập vì giá gỗ tần bì Việt Nam sẽ dao động theo giá gỗ tần bì thế giới, mà giá gỗ tần bì thế giới nói riêng và giá gỗ tự nhiên nói chungdao động theo từng giờ. Bạn cần cập nhật để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Giá gỗ tần bì tại các điểm bản của cùng một công ty thông thường là thống nhất, không có sự khác biệt, vì thế bạn có thể kiểm tra thông tin về giá gỗ của điểm bán gỗ tần bì này từ một điểm bán gỗ ash khác.

Gỗ ash ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam chú ý, theo chuyên gia của chúng tôi thì lí do chính là vì giá cả của nó thuộc hàng trung bình.

Gỗ tần bì ash vốn được xếp vào loại gỗ trung bình về mọi mặt, sau này, trong quá trình sản xuất, sử dụng, người ta mới phát hiện ra thêm nhiều ưu điểm khác của nó. Giá gỗ ash nguyên liệu nhìn chung ổn định. Nhiều người vẫn nhầm lẫn gỗ ash và gỗ sồi.

gỗ tần bì (gỗ ash) làm giường ngũ

Màu gỗ ash nhã nhặn, hài hòa, sắc nét, được đánh giá rất cao. Việc mua gỗ ash hiện nay được thực hiện đơn giản, dễ dàng và rất tiết kiệm, cả về thời gian và công sức. Khi cần mua gỗ ash, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Phương Nam để có thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Giá gỗ ash nguyên liệu cũng được đánh giá là có nhiều ưu đãi hơn một số điểm bán gỗ ash khác, đặc biệt là gỗ tần bì nhập khẩu, dù là gỗ ash mỹ hay gỗ ash Đông Âu. Trong quá trình tư vấn, Phương Nam sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin về loại gỗ này, bên cạnh những thông tin trực tiếp liên quan đến giao dịch gần nhất của bạn tại đây, bao gồm cả thông tin về gỗ tần bì nhập khẩu có mấy loại hay tìm hiểu đặc tính gỗ tần bì.

giá gỗ tần bì nhập khẩu